Khoảnh khắc em bé 'quẩy' nhiệt tình trong bụng mẹ khiến dân mạng nhiệt tình đoán lý do: Phải chăng biết bố là chủ tịch?

Holly1 10:03 24/04/2019

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc một em bé đang vui đùa khi ở trong bụng mẹ được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Đối với bất kỳ cặp đôi nào, khoảnh khắc được lên chức bố, chức mẹ có lẽ là một trong những điều thiêng liêng nhất của cuộc đời. Bởi vậy mà khi biết tin có thai, ông bố, bà mẹ nào mà chẳng vui mừng muốn lưu giữ lại từng nhất cử nhất động của thiên thần nhỏ cơ chứ.

Như mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một em bé khá hiếu động khi nhiệt tình trượt, đạp, đẩy bụng mẹ được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ sự thích thú với em bé đã có năng khiếu ngay cả khi chưa chào đời thế này.

Khoảnh khắc em bé quẩy nhiệt tình trong bụng mẹ khiến dân mạng nhiệt tình đoán lý do: Phải chăng biết bố là chủ tịch?
Khoảnh khắc em bé 'quẩy' trong bụng mẹ gây 'bão' MXH.

Dù còn nhỏ xíu, đỏ hỏn, mắt vẫn nhắm nghiền nhưng tay chân đã khua khoắng, động đậy, chuyển động liên tục, em bé này khiến không ít người tò mò, nhiệt tình đoán lý do. Đa số mọi người đều đùa vui rằng, có lẽ em bé biết mình sinh ra có bố làm chủ tịch, mẹ là giám đốc nên mới 'quẩy' nhiệt tình đến vậy.

Khoảnh khắc em bé quẩy nhiệt tình trong bụng mẹ khiến dân mạng nhiệt tình đoán lý do: Phải chăng biết bố là chủ tịch?
Khoảnh khắc em bé quẩy nhiệt tình trong bụng mẹ khiến dân mạng nhiệt tình đoán lý do: Phải chăng biết bố là chủ tịch?
Em bé liên tục trượt, đạp, đẩy trong bụng mẹ khiến dân tình thích thú.

'Đây là bạn khi ở trong bụng mẹ đã nghe tin có bố là chủ tịch, mẹ là giám đốc chăng?', 'Em bé số hưởng nhất năm chắc là đây, hẳn là nhà cơ cấu lắm nên mới động đậy đòi chui ra sớm', 'Khi bạn biết mình là đứa trẻ con nhà giàu đây', 'Nhìn em bé quậy mà thấy yêu quá, không biết là con nhà đại gia nào mà hiếu động từ bé thế này rồi cơ',... là những bình luận mà dân mạng để lại.

Mặc dù chỉ là những dự đoán hài hước của dân mạng đối với hành động đáng yêu của em bé này nhưng nhiều người vẫn tỏ ra vô cùng thích thú. Bởi nhờ những clip như thế này mà chúng ta mới lại được chứng kiến thêm những hành động 'khó đỡ', nghịch ngợm của những thiên thần bé bỏng ngay cả khi chưa chào đời.

Thảo Trinh, Theo Thế Giới Trẻ