"Hoàng thượng" một đêm "xử" 5 cô mèo cái, bị đưa đi cấp cứu truyền nước vì suýt "thượng mã phong"

Dung 15:04 11/10/2019

Chỉ vì vô tình tất cả các chú mèo đều bị thả ra và chú mèo này là "hoàng thượng" duy nhất, chú đã "thị tẩm" hết một lúc 5 cô mèo cả đêm dẫn đến việc phải đi truyền nước biển hồi sức.

Những người nuôi mèo, nhất là mèo đực hẳn là đều hiểu tập tính của chúng. Hầu hết các chú mèo đều vô cùng dồi dào sức lực và luôn làm ầm lên mỗi khi "muốn". Vậy nếu đúng lúc muốn mà xung quanh lại có cả dàn hậu cung hùng hậu thì ra sao ? Chú mèo dưới đây đã suýt nguy kịch vì quá hăng máu đấy.

Câu chuyện hy hữu này xảy ra với Xiaopi, một chú mèo thuộc giống mèo Nga mắt xanh, sinh sống cùng chủ nhân tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trong một lần được "sen" đưa đến khách sạn thú y nổi tiếng để chăm sóc sức khỏe, anh chàng đã gặp rắc rối với dàn mèo cái tại đây.

Hoàng thượng một đêm xử 5 cô mèo cái, bị đưa đi cấp cứu truyền nước vì suýt thượng mã phong
Xiaopi, chú mèo 1 mình đấu cả dàn hậu cung.

Số là dù chưa được thiến, Xiaopi lại bị các nhân viên nơi này so xuất thả rông cùng nhiều cô mèo cái. Chính vì rơi vào tình huống "mỡ dâng miệng mèo", Xiaopi đã thỏa sức "thị tẩm" hết các cô mèo cái được thả chung. Được biết, trong khoảng 6 tiếng đồng hồ từ 22h40 phút đến 5h sáng, Xiaopi đã cùng với 5 cô mèo cái khác nhau với đủ mọi chủng loại tiến hành phối giống. Tuy nhiên, con số thực sự có thể lớn hơn vì một số góc chết mà Xiaopi chọn để "hành sự" đã không được camera ghi hình lại.

Sau khi trở lại đón Xiaopi và phát hiện vụ việc, chú mèo này đã hoàn toàn kiệt sức phải truyền nước, truyền đường ngay lập tức để hồi phục sức khỏe. Chủ nhân của Xiaopi cũng yêu cầu sự giải thích, bồi thường từ phía khách sạn và nhận được phí chữa trị, truyền nước cho mèo cưng. Nếu chậm trễ hơn, Xiaopi rất có thể sẽ bị "thượng mã phong" nếu "chiến" thêm vài hiệp. 

Hoàng thượng một đêm xử 5 cô mèo cái, bị đưa đi cấp cứu truyền nước vì suýt thượng mã phong
Sau 6 tiếng quyết đấu, Xiaopi vô cùng kiệt quệ.
Hoàng thượng một đêm xử 5 cô mèo cái, bị đưa đi cấp cứu truyền nước vì suýt thượng mã phong
Suýt thì thanh niên này đã "thượng mã phong" nếu không được cứu kịp thời.

Chủ nhân của các cô mèo cái cũng nhận được 500 NDT (1,6 triệu VNĐ) cho sự cố này và nếu mèo của họ mang thai, khách sạn sẽ chịu trách nhiệm bán hết mèo con. Ngoài ra, chủ của Xiaopi cũng sẽ nhận được 1000NDT hoặc 1 chú mèo con cho mỗi một lứa con của nó được ra đời.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ