Hình ảnh đẹp mùa thi: CSGT đến tận cổng trường tặng nước cho thí sinh

Mỹ Linh 23:17 03/06/2019

Hai chiến sỹ CSGT đứng trước cổng trường phát nước miễn phí cho thí sinh và phụ huynh ở Sài Gòn nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Sáng ngày 3/6, ngay trước giờ vào thi, tại trường THCS Minh Đức (Quận 1, TP HCM), nhiều phụ huynh và thí sinh thích thú khi thấy 2 chiến sĩ CSGT xuất hiện trước cổng trường. 

Các chiến sĩ CSGT không chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, giao thông thông suốt phục vụ kỳ thi vào lớp 10 mà họ còn đứng tận cổng trường tặng nước, động viên các thí sinh.

Hình ảnh đẹp mùa thi: CSGT đến tận cổng trường tặng nước cho thí sinh

Hình ảnh đẹp mùa thi: CSGT đến tận cổng trường tặng nước cho thí sinh

CSGT vui vẻ tiếp nước cho các thí sinh trước khi vào phòng thi 

 Giữa cái nắng Sài Gòn gay gắt cùng sự căng thẳng từ kỳ thi, hành động này của các chiến sĩ CSGT tuy nhỏ thôi nhưng thiết thực và nhận được nhiều lời khen ngợi của các thí sinh cũng như các phụ huynh.

Được biết, kỳ thi lớp 10 năm nay, TP.HCM có hơn 80.000 học sinh tham dự. Đồng hành với các em trong mùa thi này có khoảng 10.000 giám thị coi thi tại 135 hội đồng thi. Ngoài ra còn có hàng nghìn chiến sĩ CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM đã được huy động đảm bảo an ninh trật tự trong suốt kì thi.

Clip CSGT đến tận cổng trường tặng nước, tiếp sức mùa thi cho thí sinh được nhiều người khen ngợi:

Theo HH/ Bao đất việt