Góc dùng vợ như phá: Cưới vợ hot girl được mấy tháng, thanh niên đăng ảnh "câu like", nhìn cô vợ mà "cạn lời"

Holly1 08:58 07/05/2019

Hình ảnh trái ngược hoàn toàn trước và sau khi lấy chồng của cô gái trẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Con gái sau khi lấy chồng là đã bước sang 1 trang hoàn toàn mới của cuộc đời. Đặc biệt là ngoại hình của họ sẽ khác hoàn toàn so với thời con gái. Nếu như ở thời thanh xuân, cô gái nào cũng chịu khó mua sắm, chịu đầu tư vào bản thân thì khi lấy chồng họ luôn phải nghĩ cho gia đình, sống tiết kiệm và luôn đắn đo với hành động của mình.

Điều này không có gì khó hiểu vì khi đã có gia đình họ sẽ có con cái, sẽ phải có trách nhiệm báo hiếu bố mẹ, không phải sống cho riêng bản thân mình nữa. Chính vì thế, nhìn những cô gái đã lấy chồng mà "kém sắc" hơn thời con gái thì cũng không có gì khó hiểu.

Góc dùng vợ như phá: Cưới vợ hot girl được mấy tháng, thanh niên đăng ảnh câu like, nhìn cô vợ mà cạn lời
Hình ảnh  của cô gái trước và sau khi lấy chồng đã khiến nhiều người phì cười

Mới đây, hình ảnh khác 1 trời 1 vực cô gái trước và sau khi lấy chồng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Chắc chắn khó có ai có thể tưởng tượng ra sự khác nhau quá khủng khiếp thế này, đặc biệt là anh chồng. 

Thời còn con gái, cô vợ cũng là hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nuột nà khiến bao chàng trai say đắm. Nhưng sau khi đã về nhà chồng ngoại hình mập mạp, vóc dáng kém duyên của cô nàng đã làm nhiều người phải phì cừơi.

Ở đời, cái gì cũng có cái gía, để có gia đình hạnh phúc người phụ nữ phải không không ngại hi sinh. Dù ngoại hình không còn như thời con gái, nhan sắc không còn thời đỉnh cao nhưng chắc chắn họ vẫn cam lòng và luôn mãn nguyện.

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ