Góc dễ thương: Bà mẹ giơ cao tấm hình idol để tìm con giữa "dòng chảy sông Hương" sau môn thi Ngữ Văn

Phuong Thao 11:25 25/06/2019

Cách nhanh nhất để tìm con sau mỗi môn thi khi các thí sinh đổ về rất đông đó là... đưa hình idol của con thật cao và thế là chỉ cần đứng đợi một chỗ là con sẽ chạy đến thôi!

Ngữ Văn là môn thi đầu tiên trong kì thi THPT Quốc gia 2019. Hơn 900.000 sĩ tử trên khắp cả nước đã tiến hành làm bài thi môn Văn trong thời gian 120 phút. Đề thi năm nay nói về ý chí con người và nội dung tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Nhiều bạn học sinh sau khi làm bài thi cho biết đề thi khá dễ, vừa sức nhiều người và có tính phân loại cao. Một vài sĩ tử còn tự tin sẽ được điểm cao môn Ngữ Văn.

thi THPT Quốc gia luôn là nơi xuất hiện nhiều hình ảnh đặc biệt, mới đây một bạn học sinh đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh mẹ của mình cầm quạt in hình idol đến đón khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cụ thể khi vừa đi ra khỏi cổng, bạn học sinh này đã thấy ngay hình ảnh idol của mình trên chiếc quạt được mẹ cầm trên tay và thế là dễ dàng tìm được người thân giữa "dòng đời". Hình ảnh được in trên quạt là anh chàng Leo (VIXX), thành viên của một nhóm nhạc KPop mà cô bạn này yêu thích.

Góc dễ thương: Bà mẹ giơ cao tấm hình idol để tìm con giữa dòng chảy sông Hương sau môn thi Ngữ Văn
Khi mẹ và thần tượng đến đón bạn sau kì thi đầy căng thẳng.

Trước đó một hình ảnh phụ huynh cầm quạt in hình Jungkook (BTS) giơ cao để đón con sau kì thi cũng gây bão mạng ở Trung Quốc vì quá đáng yêu. Nhiều người đùa rằng các bậc cha mẹ nếu biết con mình thần tượng ai cứ đem hình ảnh của người đó giơ thật cao khi đón con ở chỗ đông đúc, chắc chắn sẽ dễ dàng trong việc tìm nhau hơn.

Góc dễ thương: Bà mẹ giơ cao tấm hình idol để tìm con giữa dòng chảy sông Hương sau môn thi Ngữ Văn
Thi thật tố nha! - Jungkook said.

Một vài mẩu chuyện vui để giúp các bạn học sinh có thể thư giãn và có tinh thần thoải mái trong những môn thi tiếp theo. Vào chiều ngày 25/6, các sĩ tử sẽ tiếp tục tiến hành làm bài thi môn Toán trong thời gian 90 phút dưới hình thức trắc nghiệm.

P.T, Thế Giới Trẻ