Góc đáng yêu: Fan đã thấy Công Phượng bên "người ấy"!

Ngọc Trâm 19:32 13/03/2019

Đúng là nhập gia tùy tục, Công Phượng đã "nhiễm" nét đáng yêu của các oppa Hàn Quốc ở đội bóng mới thật rồi. Hình ảnh tình thương mến thương cùng đồng đội của anh mới đây đã làm fan ngã ngửa ngọt như drama Hàn Quốc.

Ở câu lạc bộ Incheon United (Hàn Quốc) dù Công Phượng chưa được trọng dụng nhiều nhưng theo đánh giá của ban huấn luyện anh sẽ sớm có suất đá chính sau khi thích ứng được với môi trường bóng đá ở đây.
Người hâm mộ nơi quê nhà vẫn đang dõi theo từng hoạt động của cầu thủ xứ Nghệ tại Hàn Quốc. Ngoài việc quan tâm và ủng hộ Công Phượng trên sân cỏ, không ít fan cũng đang "săm soi" cuộc sống của anh chàng cùng đồng đội ở câu lạc bộ mới. Ngoài việc cùng các oppa học tiếng Hàn, cùng vui chơi, selfie thân thiết ra, mới đây Công Phượng còn khiến fan "hú hồn" vì lộ ảnh tình tứ với đồng đội.

Góc đáng yêu: Fan đã thấy Công Phượng bên người ấy!

Bức ảnh selfie của anh với oppa cùng đội tuyển đang được chia sẻ rầm rộ vì độ đáng yêu và ngọt như phim tình cảm Hàn Quốc. Trong hình, Công Phượng đã ngủ thật sâu trên ngực đồng đội người Hàn, nhìn anh chàng an giấc lành với oppa, các fan đã hú hét vì không thể tin nổi vào mắt mình.

Góc đáng yêu: Fan đã thấy Công Phượng bên người ấy!
Bức hình "gây bão" mới nhất của Công Phượng

Mới sang Hàn không bao lâu, Công Phượng đã vận vào mình tố chất của các oppa ưa lãng mạn và hay làm những điều ngọt ngào. Một hình ảnh vui vui có thể là thật mà cũng có khi do chính Phượng bày ra để trêu fan. Dù thế nào đi nữa thì người hâm mộ cuối cùng cũng đã thấy "Phượng bên người ấy", chúc Công Phượng vui với một nửa mới tìm được nhé!

Theo Thỏ/Infonet