Góc đáng yêu: CĐM phát sốt vì biểu cảm "vừa sinh ra đã biết con tỉ phú" của em bé sơ sinh

Holly1 13:51 14/05/2019

Vừa mới chào đời, em bé đã khiến cộng đồng mạng điêu đứng với hành động siêu đáng yêu này.

Mỗi cặp vợ chồng sau khi cưới đều mong muốn sẽ sinh được 1 đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi 1 đứa trẻ có ngoại hình bình thường, xinh xắn, thông minh, ngoan ngoãn được chào đời, là minh chứng cho tình yêu của họ. Đứa trẻ chào đời, không khí gia đình sẽ vui vẻ hơn rất nhiều lần bởi sự đáng yêu, ngây thơ của chúng.

Góc đáng yêu: CĐM phát sốt vì biểu cảm vừa sinh ra đã biết con tỉ phú của em bé sơ sinh
Bức hình em bé đáng yêu đang khiến dân mạng phát cuồng

Mới đây, trên các trang fanpage chia sẻ hình ảnh của em bé chào đời đã sở hữu gương mặt "nhiều muối". Với hành động vô cùng đáng yêu, em bé đã nhanh chóng chinh phục dân mạng để họ thả tim mãi không ngừng.

Sở hữu gương mặt như thiên thần, nét nào ra nét đấy, em bé đã làm cho bất cứ bậc phụ huynh nào cũng thèm khát mà chỉ muốn "bốc" về nhà nuôi. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà hành động của em bé cũng là sức hút khiến tất cả quan tâm.

Ôi vừa sinh ra đã biết dùng ngón tay để thể hiện câu OK của người lớn rồi kìa? Có thể đây chỉ là sự trùng hợp chứ không hành động cố ý có chủ đích của em bé nhưng nó đã làm cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải cười.

Trước em bé này cũng đã có rất nhiều bé có hành động y hệt và đã gây bão dân mạng suốt thời gian rất dài. Đây cũng là em bé hứa hẹn 1 tương lai nhiều muối, sẽ mang lại nhiều niềm vui, nụ cười cho gia đình, người thân.

Gia Hân / Theo Thế Giới Trẻ