Góc đáng yêu: Để "boss" có được tấm hình đẹp, "sen" phải lăn lê bò lết chụp siêu có tâm

Ngọc Trâm 21:30 24/04/2019

Nuôi "boss" đã vất vả rồi nay lại chăm chỉ giúp "boss" sống ảo nữa thì bảo sao các "sen" không kêu trời vì vất vả. Nói vậy thôi nhưng cứ thấy "boss" xinh đẹp ngầu lòi là "sen" hạnh phúc lắm rồi.

Một hình ảnh cực đáng yêu ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên đang lăn lê bò lết dưới mặt đường để chụp hình cho thú cưng của mình. 3 chú cún nhỏ vô cùng dễ thương ngoan ngoãn ngồi xếp hàng ngay ngắn trên thảm cỏ, theo sự hướng dẫn của chủ nhân, cả 3 đều nghiêm túc nhìn về 1 hướng cực kì thần thái. Việc tiếp theo của anh chủ kiêm phó nháy là phải biết chọn góc chụp sao cho tôn lên được "vẻ đẹp" ngầu lòi của 3 đại "boss" đang ngồi ngay ngắn đằng kia.

Góc đáng yêu: Để boss có được tấm hình đẹp, sen phải lăn lê bò lết chụp siêu có tâm
Góc đáng yêu: Để boss có được tấm hình đẹp, sen phải lăn lê bò lết chụp siêu có tâm
"Lẹ lẹ lên sen ơi, mỏi lắm rồi", Cún said

Nhiều người phải bật cười công nhận anh chủ này siêu có tâm, bất chất hình ảnh mà lăn lê bò trườn trên nền đường chỉ để chụp thật đẹp cho...chó. Ngắm nghía 1 hồi thì cuối cùng 3 em cún cũng có được tấm hình như ý muốn. Từ góc chụp cho đến thần thái của "mẫu" đều hoàn hảo tuyệt đối. Ngoài sự nỗ lực của anh chủ thì còn phải dành lời khen cho 3 em cún này, bởi đâu dễ dầu gì ngồi bất động 1 chỗ giữa sân chơi rộng rãi như thế. Tính ra mấy "boss" này cũng đam mê sống ảo không thua gì ai rồi.

Góc đáng yêu: Để boss có được tấm hình đẹp, sen phải lăn lê bò lết chụp siêu có tâm
Ảnh 3 "anh" đăng facebook cũng rất gì và này nọ

Đúng là trên đời này các "boss" sướng hạng 2 thì không ai dám tranh hạng nhất luôn quá. Ở nhà được chăm bẵm như "hoàng thượng" chưa đủ, nay dẫn đi chơi còn phải tranh thủ giúp mấy em ấy có hình đẹp đăng facebook này nọ. Mấy em cún được cưng chiều như thế bảo sao 1 số thanh niên lúc "chán đời" vài lần ước được thành cún, hẳn là cũng có lý do đấy.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ