Góc ấm lòng: Chỉ một câu nói có tâm của anh shipper khiến nữ khách hàng "tương tư" mãi vì quá đáng yêu

Phuong Thao 22:18 15/02/2019

Sau khi nhận được tin nhắn ấm lòng từ anh giao hàng, cô nàng này đã lên mạng hỏi cư dân mạng cách để biến từ "shipper" thành "lover" luôn thế này.

Những câu chuyện về shipper và khách hàng luôn trở nên đáng chú ý trên mạng vì những khía cạnh đa dạng của nó. Nào là "bùng hàng", thái độ với hành khách không tốt, lừa đảo...đôi khi khiến cho người ta mất niềm tin vào những dịch vụ vận chuyển công nghệ này.

Tuy nhiên cuộc đời này không phải lúc nào cũng u ám thế đâu, vẫn còn đó những góc nhỏ đáng yêu và ấm lòng về những người giao hàng đấy nhé.

Góc ấm lòng: Chỉ một câu nói có tâm của anh shipper khiến nữ khách hàng tương tư mãi vì quá đáng yêu

Mới đây câu chuyện được anh giao hàng ân cần để lại lời nhắn của một cô gái khiến cư dân mạng không khỏi "trụy tim" vì quá nhẹ nhàng và ấm áp.Theo như chia sẻ của nhân vật chính thì cô đặt hàng giao theo giờ nhưng anh shipper lại đến sớm hơn dự kiến nên trùng vào lịch học. Vì vậy cô nàng này không ra nhận hàng ngay được và thế là anh giao hàng có tâm đã để lại lời nhắn ân cần:

  • "Học xong thì ra ngoài cổng, anh chờ"
  • "Dạ vâng. Ủa mà anh là ai vậy?"
  • "Anh đến giao hàng cho em nè"
Góc ấm lòng: Chỉ một câu nói có tâm của anh shipper khiến nữ khách hàng tương tư mãi vì quá đáng yêu

Đoạn đối thoại dù ngắn ngủi giữa  anh shipper và nữ khách hàng khiến cư dân mạng phải bật cười vì quá đáng yêu. Chắc chắn đây là một trong những người giao hàng có tâm nhất "hệ mặt trời" vì vừa chờ đợi khách hàng nhận đồ lại vừa nhắn tin dễ thương đến vậy.

Cô nàng nhận hàng từ chàng trai ấm áp này chắc chắn đang rất xao xuyến vì không biết đằng ấy đã có chủ hay chưa để còn "tấn công". Hy vọng sẽ có thêm một trường hợp "thoát ế" nhờ vào mai mối từ ông tơ bà nguyệt mang tên "ship đồ" trong tương lai không xa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...