Giận hờn đâu phân biệt tuổi tác, cụ ông vẫn miệt mài dỗ dành vợ khiến giới trẻ cũng ghen tỵ thế này đây!

Holly1 21:11 11/04/2019

Đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông đang miệt mài dỗ dành người vợ đang giận dỗi trên đường ngay sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tình yêu là sự thăng hoa của muôn vàn cảm xúc từ ngọt ngào, lãng mạn cho đến cả những giận hờn, trách móc vu vơ. Con gái khi yêu, ai mà chẳng đôi lần giận dỗi, nũng nịu để được tận hưởng cảm giác dỗ dành, nịnh nọt từ đối phương.

Và chẳng phải chỉ các cô nàng còn đang thì xuân phơi phới, sự giận hờn đáng yêu đâu có phân biệt tuổi tác đâu. Cứ xem đoạn clip dưới đây thì bạn sẽ thấy, đến cả những cụ ông tóc bạc trắng và cụ bà đã nhiều tuổi vẫn không tránh khỏi những lần giận dỗi khi bên nhau thế này đây!

Đoạn clip dài hơn 1 phút đã ghi lại cảnh một cụ bà đang giận dỗi, bên cạnh đó là cụ ông ngồi trên xe máy miệt mài dỗ dành bất chấp sự chú ý của những người qua lại xung quanh. Khi bà cụ quay lưng bỏ đi, không chịu lên xe, cụ ông tóc bạc trắng lại vội vã quay xe lại, nắm lấy tay dỗ dành người phụ nữ đời mình.

Giận hờn đâu phân biệt tuổi tác, cụ ông vẫn miệt mài dỗ dành vợ khiến giới trẻ cũng ghen tỵ thế này đây!
Giận hờn đâu phân biệt tuổi tác, cụ ông vẫn miệt mài dỗ dành vợ khiến giới trẻ cũng ghen tỵ thế này đây!
Cụ ông miệt mài dỗ dành người vợ đang giận dỗi. 

Dù chẳng rõ lý do khiến cụ bà giận hờn là gì nhưng hành động dỗ dành đầy chân thành từ cụ ông vẫn nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cộng đồng mạng. Đúng là giận hờn chẳng phân biệt tuổi tác và cả sự tâm lý, dỗ dành cũng chẳng phải vấn đề ngay cả khi đã là những ông già, bà già đầu hai thứ tóc.

Đoạn clip ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú vì sự đáng yêu của cặp đôi ông bà này.

Bạn H.K hài hước bình luận: 'Thế mới thấy tính giận dỗi của phụ nữ là không bao giờ mất, kể cả khi đã già thì mức độ có vẻ còn nghiêm trọng hơn'.

'Nhìn cụ ông cứ miệt mài dỗ dành mà thấu hiểu quá. Chắc chỉ có cánh đàn ông mới hiểu khi phụ nữ giận dỗi là mệt mỏi đến nhường nào', bạn D.G bày tỏ.

'Chẳng hiểu phụ nữ có gì mà giỏi giận dỗi thế. Chẳng làm gì mà quay ra cũng đã thấy dỗi luôn rồi. Bó tay. Là mình thì mình mặc kệ luôn ấy', bạn N.T chia sẻ.

Dù là trong tình yêu hay cuộc sống thì chẳng ai có thể tránh khỏi những lúc giận hờn vu vơ thế này, đúng không? Nhưng nhớ là giận hờn để thêm gia vị cho tình yêu thôi nhé, đừng vô cớ quá để khiến mối quan hệ thêm xa lánh hơn! Bởi không phải người đàn ông nào cũng đủ nhẫn nhịn và tâm lý để dỗ dành phụ nữ khi dỗi đâu!

Theo Thảo Trinh/Infonet

Loading...