Em trai nhà người ta: Khóc sưng cả mắt ngày chị gái lấy chồng, ôm chặt không cho chị đi

Phuong Thao 15:20 22/03/2019

Thường ngày thân nhau là thế, bỗng một ngày chị đi lấy chồng, về nhà người khác làm dâu, cậu em trai này làm sao chịu nổi đây.

Trên đời này có một cậu em trai yêu thương chị gái hết mực quả đúng là hạnh phúc. Dù thường ngày chửi nhau như chó với mèo, nhưng đến lúc chị gái đi lấy chồng mới thấu cảm giác thiếu thốn, hụt hẫng thế nào khi không có người để tâm sự. Ở gần thì chí chóe, lúc xa lại thấy thương đến lạ.

Chính vì vậy mà dù sao đi nữa, em trai vẫn luôn thương chị gái của mình và chị gái vẫn luôn coi cậu em như một đứa trẻ bé bỏng, cần được chăm sóc, che chở. Mới đây hình ảnh cậu em trai ôm chặt chị gái trong ngày lấy chồng khiến cư dân mạng vừa buồn cười, lại vừa thương cho nhân vật chính vì sắp phải xa chị.

Cậu em này khóc sưng cả mắt, ôm chị không rời vì không muốn chị đi lấy chồng. Người chị cũng rất lưu luyến khi khóc theo em trong ngày trọng đại. Biết là trước sau gì chị cũng phải lập gia đình khi tìm được người đàn ông khác chăm sóc và yêu thương, nhưng sự thật này làm sao dễ dàng chấp nhận được.

Em trai nhà người ta: Khóc sưng cả mắt ngày chị gái lấy chồng, ôm chặt không cho chị đi

Ngay lập tức cộng đồng mạng được dịp khoe cậu em trai của mình:

"Giờ tao mà đi lấy chồng chắc thằng em tao nó sướng, nó thông báo cho cả trường của nó mất. Nó chỉ bảo tao cưới đi để "em xin thầy cô về nghỉ cưới chị gái cho sĩ" - Bạn Lương Thúy Nga chia sẻ.

“Chị đừng lấy chồng nhá, ở nhà chơi với em, mà nếu lấy chồng thì chị lấy chồng gần thôi để em còn đạp xe sang chơi với chị” - Bạn Ánh Dương tiết lộ về cậu em đầy tâm lý của mình.

"Hôm cưới chị tao. Tao bưng mâm xong gần đến đón dâu thì ra ăn uống say bét nhè :))) ngủ dậy thì 5 giờ chiều, rạp trống không" - Tuy nhiên cũng có những cậu em "bá đạo" thế này trong ngày cưới của chị.

                                                                                      Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...