Duy Mạnh mới lấy vợ đã bị "Quàng tử" Đức Huy "dìm" không thương tiếc

Phuong Thao 10:47 18/01/2020

Nói về khoản "dìm" bạn bè đồng đội, chắc chắn không ai qua được "Quàng tử Ả Rập" Đức Huy của bóng đá Việt Nam.

Các cầu thủ của CLB Hà Nội FC hiện đang có mặt tại thành phố Selangor của Malaysia để tham dự giải giao hữu Asia Challenge 2020. CLB Hà Nội FC sẽ lần lượt chạm trán hai CLB Bangkok United (Thái Lan) và Persib Bandung (Indonesia) vào ngày 18/1 và 19/1 tại SVĐ Shah Alam.

Đây là hoạt động thi đấu đầu tiên của Duy Mạnh sau khi hỏi vợ, chính vì vậy công chúng rất quan tâm đến những hoạt động của nam cầu thủ này khi đến Malaysia. Và mới đây "Quàng tử" Đức Huy đã hé lộ công việc mà Duy Mạnh làm bên cạnh thi đấu, đó chính là...phó nháy.

Duy Mạnh mới lấy vợ đã bị Quàng tử Đức Huy dìm không thương tiếc
Duy Mạnh và Quỳnh Anh trong lễ ăn hỏi vào ngày 15/1 vừa qua.

Trước khi trận đấu đầu tiên của CLB Hà Nội FC diễn ra, các cầu thủ đã có chuyến tham quan đến địa điểm nổi tiếng bậc nhất ở Malaysia là toà tháp đôi Petronas. Những bức ảnh "sống ảo" để đời cũng xuất hiện. Trên trang cá nhân, Đức Huy vừa chia sẻ hình ảnh chụp bên ngọn tháp đôi này kèm chú thích hài hước "Toà tháp đôi và người sở hữu nó". Đặc biệt cầu thủ này không quên "dìm hàng" Duy Mạnh khi đăng luôn hình ảnh chú rể mới miệt mài làm phó nháy cho mình. Khỏi phải nói về khoản "dìm" bạn bè đồng đội, chắc chắn không ai qua nổi Đức Huy.

Duy Mạnh mới lấy vợ đã bị Quàng tử Đức Huy dìm không thương tiếc
Duy Mạnh mới lấy vợ đã bị Quàng tử Đức Huy dìm không thương tiếc
Hình ảnh "sống ảo" lung linh của Đức Huy
Duy Mạnh mới lấy vợ đã bị Quàng tử Đức Huy dìm không thương tiếc
Và người bạn có tâm lăn lộn đủ kiểu cho Đức Huy có tấm hình đẹp đăng Facebook "câu like".

Trước đó vào ngày 15/1, Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã tổ chức lễ ăn hỏi, chính thức về chung một nhà sau 3 năm yêu nhau. Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 9/2 tới. Hy vọng Đức Huy sẽ không "dìm" Duy Mạnh nữa để nam cầu thủ có hình ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại sắp tới nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ