Đứng tạo dáng bên xế sang, thiếu nữ được gọi là dân chơi ngay tức khắc vì lý do này

Holly1 10:44 29/05/2019

Bức ảnh thiếu nữ bên siêu xe vừa được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được hàng loạt luồng ý kiến từ phía cộng đồng mạng, càng nhìn càng thấy điều gì đó sai sai!

Mới đây, bức ảnh hot girl đứng tạo dáng bên xế sang màu đỏ đã khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa vì những điều "sai sai". Chỉ sau thời gian ngắn được chia sẻ, bức ảnh đã nhận được hơn chục ngàn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận. Mỗi người đưa 1 ý kiến về điều đặc biệt trong bức ảnh và đến thời điểm hiện tại bức ảnh vẫn đang là chủ đề nóng được mọi người quan tâm.

Đứng tạo dáng bên xế sang, thiếu nữ được gọi là dân chơi ngay tức khắc vì lý do này
Đây chính là điều thú vị nhất trong bức ảnh này

Nếu như nhìn qua thì tất cả chúng ta nghĩ đơn giản đây là bức ảnh thiếu nữ cầm máy ảnh sống ảo bên cạnh chiếc xế hộp. Cô gái này cũng gây chú ý được với khá nhiều người bởi mái tóc dài và chiếc váy nữ tính. Nhưng những điều đó chỉ là điều chúng ta không để ý kĩ từng chi tiết.

Khi nhìn từng tiểu tiết xung quanh thì đúng là có điều thú vị hơn nhiều khiến dân mạng phải viết dòng bình luận: "Dân chơi phát hiện ngay ra điều đặc biệt". Cũng không quá khó để nhận ra đó chính là bên ngoài chiếc xe ô tô có rất nhiều con lắc màu vàng - 1 trào lưu đang hot của rất nhiều "dân chơi" Việt Nam trong thời gian gần đây. Con lắc đó đã nhanh chóng va vào ánh mắt của nhiều người và đó là điều cực thú vị.

Bên cạnh sự xuất hiện của những con lắc màu vàng mà nhiều người phát hiện ra thì cũng có rất nhiều lời bình luận khác về bức ảnh của cô gái này như: "Em gái hình như photoshop hơi quá đà; Nhìn là muốn cưới ngay về làm vợ rồi; Đúng là dân chơi đích thực; Hai bức ảnh hình như có gì khác khác nhau..."

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ

Loading...