Đôi bạn thân U70 trốn vợ con, 'đánh lẻ' cùng nhau đón Giáng sinh

Mỹ Linh 23:01 24/12/2020

Cùng nhau trốn gia đình để xuống phố đêm Noel, hai cụ ông như được 'tìm lại tuổi trẻ'.

Tối 24/12, hàng hàng lớp lớp người kéo nhau xuống phố để chào đón một Giáng sinh an lành. Giữa số đông người trẻ, hai cụ ông xuất hiện đã chiếm trọn spotlight ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đôi bạn thân U70 trốn vợ con, đánh lẻ cùng nhau đón Giáng sinh

Ông Trí (áo trắng) vui cười cạnh bạn thân là ông Hòa dạo phố đón Giáng sinh 

Được biết, hai cụ ông là đôi bạn thân nhau lúc tuổi xế chiều. Nhân dịp Noel hôm nay, hai ông muốn cùng nhau xuống phố tìm lại chút không khí vui tươi thời trẻ.

Ông Nguyễn Minh Trí (77 tuổi, ngụ Phường 6, Quận Tân Bình) chia sẻ: 'Dù Noel là ngày hội gia đình nhưng tôi vẫn muốn cùng ông bạn già xuống phố hóng gió, xem không khí Giáng sinh bây giờ có giống thời trẻ không. Vì tôi ở đây từ năm 1975, hồi đó tới dịp này là vui lắm, nên tới xem lớp trẻ giờ sao. Như đi tìm lại tuổi trẻ ấy mà'.

'Do năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không khí không sôi động như những năm trước' - Ông Nguyễn Đình Hoà (58 tuổi, ngụ Phường 6, Quận Tân Bình) chia sẻ.

Đôi bạn thân U70 trốn vợ con, đánh lẻ cùng nhau đón Giáng sinh

Ông Trí vui vẻ tạo dáng để người bạn thân chụp ảnh, lưu lại kỷ niệm Noel đáng nhớ 

Giữa không khí náo nhiệt, hai ông cùng chụp cho nhau những tấm hình làm kỷ niệm tuổi già. Ông Trí còn dí dỏm chia sẻ là mình và ông Hoà cùng nhau trốn vợ con để đi dạo phố tìm lại tuổi trẻ, sau khi đi chơi về sẽ dành thời gian cho gia đình sau.

Đôi bạn thân U70 trốn vợ con, đánh lẻ cùng nhau đón Giáng sinh

Đôi bạn thân chăm chú xem lại những bức ảnh Giáng sinh ấm áp 

Vì Giáng sinh năm nay bị ảnh hưởng chung bởi đại dịch Covid-19 nên hai ông cụ đều cảm thấy tiếc vì không khí không được vui tươi, trang hoàng như những năm trước.

Theo Báo đất việt