Đoàn Văn Hậu "cà khịa" cực mạnh Ngạn "Mắt Biếc": Hậu được ở bên Hà Lan còn Ngạn thì mãi mãi không!

Phuong Thao 23:15 25/12/2019

Một điều chắc chắn thầy Ngạn "Mắt Biếc" không bao giờ có được như Đoàn Văn Hậu, đó chính là được ở bên Hà Lan!

Mới đây, nam cầu thủ Đoàn Văn Hậu khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh mang tính "cà khịa" thầy Ngạn "Mắt Biếc" cực mạnh. Anh chàng đăng tải bức hình đang vi vu ở Hà Lan kèm chú thích "Hậu bên Hà Lan". Đúng là Hậu đang ở tận bên Hà Lan thật và Hà Lan này có thể là một Hà Lan khác nếu hiểu theo nghĩa bóng. Đây chắc chắn là điều mà Ngạn không bao giờ có được như Đoàn Văn Hậu, đó là được ở bên Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu cà khịa cực mạnh Ngạn Mắt Biếc: Hậu được ở bên Hà Lan còn Ngạn thì mãi mãi không!
Hậu đang ở bên Hà Lan nhé Ngạn ơi!

Bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" đang là "bom tấn" làm mưa làm gió trên phòng vé Việt. Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, qua bàn tay của đạo diễn Victor Vũ, "Mắt Biếc" được đưa lên phim với những gì dung dị, đời nhất. Và ẩn chứa sau đó là câu chuyện tình đầu dang dở buồn da diết của Ngạn (Trần Nghĩa) và Hà Lan (Trúc Anh). Cả hai là bạn "thanh mai trúc mã" thuở nhỏ, Ngạn thầm yêu đôi mắt biếc của Hà Lan nhưng khi lớn lên, giữa phố thị xô bồ lòng Hà Lan cũng đã thay đổi còn Ngạn thì vẫn vậy. Những chi tiết từ trang sách lên màn ảnh rộng chân thực, lột tả được cảm xúc của nhân vật khiến người xem thổn thức.

Hiện tại sau khoảng hơn 3 ngày công chiếu, "Mắt Biếc" đã thu về hơn 50 tỉ đồng và đạt 1 triệu lượt xem, con số chưa từng có trong lịch sử phim Việt. Cũng chính vì sự phổ biến của bộ phim này mà nhiều trend hot cũng xuất hiện trên mạng xã hội. 

Đoàn Văn Hậu cà khịa cực mạnh Ngạn Mắt Biếc: Hậu được ở bên Hà Lan còn Ngạn thì mãi mãi không!
Ngạn chần chừ mãi không bày tỏ tình cảm với Hà Lan để rồi cả hai mất nhau mãi mãi. Và ở một diễn biến khác Đoàn Văn Hậu là người đang ở bên "Hà Lan" rồi nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ