Dở khóc dở cười thanh niên 29 tuổi bị phụ huynh treo biển đuổi ra khỏi nhà vì chưa có người thương

Holly1 09:59 06/05/2019

Những ai đang ngấp nghé đầu 3 mà vẫn chưa dẫn người yêu về nhà thì hãy coi chừng có ngày bị chính bố mẹ "cấm cửa" thế này đấy nhé!

Mới đây, cộng đồng mạng được phen dở khóc dở cười với tấm biển được treo trước cửa nhà với nội dung đụng chạm đến tâm lý của rất nhiều bạn trẻ. Tấm biển này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dư luận vì có nhiều người cùng chung "cảnh ngộ".

Theo những gì được ghi trên tấm biển thì đây lời "đuổi khéo" của phụ huynh khi con trai 29 tuổi đầu vẫn chưa có mối tình vắt vai: "Đừng về nữa con ạ! Nhà này không có thằng con trai 29 tuổi vẫn chưa yêu một ai". Nội dung rất ngắn gọn, rõ ràng, đi thẳng vào chủ đề chính đã làm rất nhiều người phải giật mình thon thót vì nhìn thấy hình bóng mình trong đó.

Dở khóc dở cười thanh niên 29 tuổi bị phụ huynh treo biển đuổi ra khỏi nhà vì chưa có người thương
Tấm biển giục cưới vợ đang khiến dân mạng xôn xao

Chắc chắn nhiều bạn trẻ không biết nên khóc hay nên cười khi nhìn thấy tấm biển này. Ở đời có ai muốn ế đâu nhưng duyên số thì sao mà tránh được. Đến nay mọi người vẫn vô cùng tò mò về chủ nhân của tấm biển bá đạo này. Ngoài ra, các cô gái cũng thắc mắc không biết anh chàng 29 tuổi đã có ai đưa về ra mắt chưa hay vẫn tiếp tục bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà thế này.

Trước khi tấm biển này xuất hiện dân mạng đã chia sẻ rất nhiều những tấm biển bá đạo về thực trạng ế chồng ế vợ hiện nay. Tuy nhiên, tất cả hãy cứ bình tĩnh đừng vội vàng quyết định hôn nhân của mình chỉ vì bị giục hay bố mẹ thúc ép nhé!

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ

Loading...