Lúc bị ma men nhập "múa túy quyền" với vợ, sáng ra chồng giật mình vì bị chuyển hộ khẩu ra ngoài bồn cầu

Holly1 09:50 08/05/2019

Chị vợ 1 lần chơi lớn xem anh chồng tỉnh dậy có trầm trồ không nào, cái kết không thể đắng hơn nữa.

Đàn ông khi có hơi men trong người như biến thành người khác. Vì những cuộc vui với bạn bè mà sau đó họ sẽ phải gánh chịu những hậu quả không thể lường trước được. Thế nhưng vì thói quen, vì chút sĩ diện bản thân mà những người đàn ông mãi mãi không thể từ bỏ được cốc bia, chén rượu.

Mới đây, câu chuyện của anh chồng trẻ và hình phạt cực đáng yêu của chị vợ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đúng là cái gì cũng có cái giá của nó và thanh niên trong câu chuyện này có lẽ đã có 1 bài học nhớ đời sau khi uống say và có những câu nói không đúng với vợ.

Lúc bị ma men nhập múa túy quyền với vợ, sáng ra chồng giật mình vì bị chuyển hộ khẩu ra ngoài bồn cầu
Toàn bộ câu chuyện của anh chồng đựoc chia sẻ và nhanh chóng nhận đươc sự quan tâm 

Cuộc sống không biết như nào mà lần, nhà cao cửa rộng vợ đẹp con khôn đến mấy nhưng một khi mà đã lệch sóng với con vợ thì chỉ còn nước chui vào nhà vệ sinh để ngủ. Hôm qua trót làm tý bia bọt xong về nhà lỡ chửi vợ dăm ba câu lấy oai. Vâng kết cục là 12h trưa tỉnh dậy thấy bản thân đang 'cun cút' trong nhà vệ sinh ngủ ngoan như cún ạ'.

Được biết, sau khi uống say thanh niên này đã lớn tiếng mắng mỏ vợ và sáng hôm sau khi tỉnh dậy thì đã thấy mình đang nằm trong nhà vệ sinh. Còn gì đắng cay hơn khi có giường ấm đệm êm mà lại phải nằm ngủ trong nhà vệ sinh cơ chứ.

Ngay sau khi câu chuyện của chàng trai này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều thanh niên khác đã thể hiện sự đồng cảm và động viên chàng trai. Bên cạnh đó các chị em cũng giơ tay ủng hộ chị vợ nhiệt tình, coi đó là bài học thích đáng cho anh chồng "tội lỗi".

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ

Loading...