Đi lạc vào trong sân gôn, chú cá sấu đáng thương bị bầy vịt hoang đuổi "chạy mất dép"

Dung 17:41 24/07/2019

Cuộc thi đánh golf dành cho sinh viên tại một sân golf đã bị gián đoạn vì một chú cá sấu từ đâu xuất hiện bỗng đi dạo vòng vòng trong sân. Tuy nhiên trong lúc mọi người lo sợ vì sự an toàn của mình, một đàn vịt hoang đã đuổi theo khiến cá sâu chạy lòng vòng tìm cách thoát thân ngay lập túc.

Có lẽ một vài người trong chúng ta đã từng biết tới cảm giác lạc lõng, rối reng, cảm giác cô khác biệt với tất cả mọi người và trốn chạy khỏi đám đông. Đó được gọi là "monachopsis- Đơn bào". Đó có lẽ chính là cảm giác của chú cá sấu này khi đang chạy thoát thân khỏi đàn vịt hung hãn, ồn ào. Mặc dù biết mình sẽ không thua, thế nhưng với vài chục cái miệng kêu la một lúc, chú cá sấu đang cảm thấy bối rối.

Được biết, chú cá sấu này đột nhiên xuất hiện trên sân của một sân golf, nơi diễn ra cuộc thi dành cho sinh viên hàng năm tại Florida. 

Đi lạc vào trong sân gôn, chú cá sấu đáng thương bị bầy vịt hoang đuổi chạy mất dép
Hình ảnh đàn vịt đuổi cá sấu khiến nhiều cư dân mạng quan tâm.

Cá sấu này vừa diễu hành vào giữa một sân golf trong Cuộc đua sinh viên hàng năm lần thứ hai e tại một khu nghỉ mát ở Florida. Trong khi chú cá sấu đang đủng đỉnh tản bộ còn những người chơi xung quanh lặng lẽ quan sát và lo lắng cho sự an toàn của cuộc thi, một đàn vịt trời từ đâu chạy ra và...đi theo chú cá sấu, kêu la inh ỏi. 

Ban đầu người ta tưởng đàn vịt chỉ đơn thuần đi theo cá sấu, và chú cá sấu to lớn cũng không thèm quan tâm tới chúng. Thế nhưng, khi đến gần người ta chợt nhận ra, đàn vịt đang cố gắng xua đuổi cá sấu còn chúa tể của các dòng sông thì thật sự ...bỏ chạy.

Đi lạc vào trong sân gôn, chú cá sấu đáng thương bị bầy vịt hoang đuổi chạy mất dép
Nhiều người tưởng rằng Vịt trời chỉ đơn giản là đi theo cá sấu, không hề, chúng đuổi theo chú cá sấu khốn khổ cố gắng chạy thoát thân.

Nhiều người đoán, sức mạnh của bầy vịt chính là ở số lượng lớn và tiếng kêu chói tai khiến cá sấu cũng phải bỏ chạy vì quá phiền phức. Nhiều người hài hước nói rằng chú cá sấu này hẳn phải thấy nhức đầu và lạc lõng lắm giữa bầy vịt trời "to mồm" này. Các cư dân mạng cũng dành những lời ngợi khen của mình cho đàn vịt giời quyết giữ gìn lãnh thổ dù kẻ địch có mạnh như hổ bao..

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ