Dân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôi

Holly1 16:01 30/05/2019

Chỉ mới xuất hiện trong mấy khung hình thôi mà bé gái sở hữu nét thiên thần ở Sa Pa đã làm dân mạng đứng ngồi không yên, muốn tìm thông tin ngay lập tức.

Mới đây, trên hàng loạt các fanpage nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh bé gái sở hữu vẻ đẹp như thiên thần. Những bức ảnh chỉ mới chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Dân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiTrời ơi, xinh thế này thì ai mà chịu được cơ chứ

Nếu nhìn những bức ảnh này thì không có gì khó hiểu vì sao em bé lại khiến mọi người thích thú đến vậy. Sở hữu gương mặt trắng như trứng gà bóc, đôi mắt to tròn hút hồn và đôi môi đỏ mọng cực xinh xắn. Không chỉ có gương mặt thiên thần mà bé gái còn có thần thái chụp ảnh không thua kém gì những người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Khoác trên mình bộ quần áo thổ cẩm màu đỏ càng tô điểm được nước da trắng và các nét đẹp trên khuôn mặt của em.

Dân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiDân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiDân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiDân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiMới 3 tuổi thôi mà thần thái đã ngời ngời rồi

Được biết, năm nay em bé này mới chỉ có 3 tuổi nhưng bé gái rất ngoan ngoãn và có giọng nói cực đáng yêu. Ở miền đất du lịch Sa Pa nên em thường xuyên được những vị khách đến đây xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, mọi thông tin chính xác về em bé vẫn đang là ẩn số đối với nhiều người.

Dân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiDân tình phát cuồng với vẻ đẹp thiên thần của bé gái ở Sa Pa, nhìn thôi đã muốn bắt về nuôiRất nhiều vị khách muốn xin chụp ảnh cùng

Nhìn gương mặt xinh xắn cùng với những biểu cảm đáng yêu này của em bé Sa Pa đã khiến rất nhiều cô gái rung động. Em bé cũng đã khiến nhiều cô gái phải thay đổi suy nghĩ về việc nhất định không lấy chồng. Giờ mà có đứa bé như thế này thì có vất vả bao nhiêu cũng gật đầu cam chịu hết, đúng không nào?

Gia Hân / Theo Thế Giới Trẻ