Cô gái vặt sạch cây quất chưng tết vì "say quá hóa rồ", quả thật để con gái say là "tội ác"

Ngọc Trâm 17:39 13/02/2019

Thiên hạ thường nói: "Để con gái say là tội ác". Tưởng đùa mà lại thật, một số cô nàng khi có men trong người sẽ trở nên cực kì "lầy lội". Và những hình ảnh dưới đây là minh chứng rõ nhất cho việc con gái khi say sẽ "phát điên" đến mức nào.

Một nhóm bạn hội họp đầu năm, đương nhiên uống vài ly sẽ làm cho không khí vui vẻ, cởi mở hơn. Thế nhưng, hài hước nhất là khi để con gái say bí tỉ và hành động cực kì "điên rồ". Vì say quá mức nên cô bạn này đã tự "mặc định" cây quất chưng tết nhà bạn cũng...say, cô khẳng định cây quất vô trí đang thách thức mình. Vậy là cô gái lao đến vặt sạch quả và lá không thương tiếc.

Cô gái vặt sạch cây quất chưng tết vì say quá hóa rồ, quả thật để con gái say là tội ác

Nhìn cây quất vốn đẹp đẽ trở nên trơ trọi khẳng khiu, chắc chắn không ai nhịn nổi cười bởi nguyên nhân gây ra quá bá đạo. Tình hình ấy nếu bạn bè không can ngăn chắc cô nàng đã nhổ luôn gốc, đập vỡ chậu luôn rồi cũng nên.

Cô gái vặt sạch cây quất chưng tết vì say quá hóa rồ, quả thật để con gái say là tội ác
Cô gái vặt sạch cây quất chưng tết vì say quá hóa rồ, quả thật để con gái say là tội ác
Cây quất "đáng thương" nhất năm 2019

Hẳn trường hợp này chỉ là một trong số nhiều tình huống ngang trái khi lỡ để con gái say. Nhiều cô còn khóc lên khóc xuống, số khác lại cười như sảng, lắm lúc lại ngồi đơ như tượng đá,...tất cả chỉ vì một chữ "say". Nhưng dù gì cũng phải thừa nhận, đa số các bạn gái khi quá chén sẽ trở nên cực kì đáng yêu, hành động vô tư tự phát của các nàng khiến cuộc vui trở nên vui hơn. Về sau, khi nghe bạn bè thuật lại hẳn sẽ xấu hổ nhưng có sao đâu, vì dễ thương nên mọi chuyện đều bỏ qua thôi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet