Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh

Mỹ Linh 23:27 31/05/2019

Những bức ảnh ghi lại hành động của chú mèo ngồi bên cạnh cô gái tập yoga khiến người xem không ngừng bật cười thích thú.

Những tấm ảnh chụp một cô gái tập yoga đang được chia sẻ. Điều gây chú ý trong những bức ảnh không phải là cô gái mà chính là một chú mèo ngồi bên cạnh.

Bình thường, những động tác của Yoga khá đặc thù. Tuy nhiên, chừng đó không có gì làm khó con mèo cả.

Thấy cô gái dang chân, giơ lên cao hay bất cứ một động tác nào khó, chú mèo cũng đều chăm chú làm theo.

Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh   Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh   Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh   Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh   Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh

Chú mèo hài hước được chú ý nhất hôm nay.

Cô gái đang tập Yoga thì phát hiện loạt phản ứng không ngờ từ chú mèo ngồi bên cạnh

Nhìn mặt này chẳng ai nhịn nổi cười.

Gương mặt nó trong những lúc đó hết sức hài hước khiến dân mạng không khỏi bật cười.

"Chuyện là con em mình đang tập Yoga tại nhà. Tự nhiên quay sang thấy con này cũng làm trò theo. Không nhịn được cười nên cũng xích lại làm chung cho vui. Con mèo này lúc nào cũng làm đủ trò tếu cho cả nhà. Mà nó không phải mèo nhà mình mới đau chứ".

Đây là lời chia sẻ đăng ngay dưới bài viết. Hóa ra, con mèo này thấy cô gái làm nên cũng bày trò nghịch ngợm. Đây không phải là lần đầu tiên nó tếu táo như vậy.

Mưa giông thổi bay rạp cưới, ai nhìn vào cũng xót xa vì khung cảnh tan hoang

Theo Trình Ca/Thế giới trẻ

Loading...