Cô gái 1m40 tự tin bước qua lưới bóng chuyền không cần cúi đầu, đôi khi 'nấm lùn' là lợi thế

Mỹ Linh 23:56 26/05/2019

Chiều cao khiêm tốn thường khiến các cô nàng tự ti về bản thân. Tuy nhiên, cô gái 'nấm lùn' 1m40 Thanh Ngân vẫn khiến mọi người trầm trồ vì quá đáng yêu.

'Nấm lùn' chắc chắn là một trong những nỗi khổ tâm lớn nhất của con gái, vì béo thì có thể gầy, gầy cũng có thể lên cân chứ lùn thì không thể cao lên được! Lùn còn kéo theo rất nhiều phiền phức khác nữa.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cô gái 'ba mét bẻ đôi' xinh đẹp, đáng yêu, tự tin khiến nhiều người phải ghen tị.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải một đoạn clip với nội dung: 'Đôi khi trên đường đời, ta không cần cúi đầu trước ai'. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cô gái 1m40 tự tin bước qua lưới bóng chuyền không cần cúi đầu, đôi khi nấm lùn là lợi thế

Bài đăng nhận được hơn 37.000 lượt thích từ cộng đồng mạng

Trong đoạn clip, các bạn học sinh lần lượt đi qua lưới bóng chuyền. Trong khi ai nấy đều phải cúi đầu vì lưới khá thấp thì một cô bạn vẫn hiên ngang đi qua mà không cần phải cúi đầu xuống. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng một phen cười khoái chí vì sự đáng yêu của cô nàng 'nấm lùn' này.

Được biết, cô bạn trong clip có tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Ngân (SN 2001). Hiện tại, Ngân đang học lớp 12A2, trường THPT Thủ Đức (TP. HCM).

Thanh Ngân cho biết: 'Đoạn clip này được quay khi bọn mình về thăm lại trường cũ cấp 2. Chỉ nghĩ là quay cho vui thôi không ngờ được nhiều người yêu thích như vậy'.

Ngoài đời, cô bạn Thanh Ngân sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m40 nên thường được bạn bè gọi với biệt danh là Nhí. Tuy nhiên, cô bạn chưa bao giờ cảm thấy buồn hay tự ti về chiều cao của mình.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã nhanh chóng 'tag' ngay cô bạn 'nấm lùn' của mình vào cùng những lời bình luận 'Đáng yêu quá', 'Tự hào vì mình lùn', 'Đó là một sự hãnh diện, một niềm tự hào',...

- Lùn thì sao? Cúi xuống mà nhìn tôi đi này!

- Đây là tôi mỗi khi đi ngang hay đi dọc đều không cần khom lưng.

  • Mình sinh viên năm nhất 1m49 cũng chưa bao giờ phải cúi đầu trước bất kỳ ai.

Clip: Nàng 'nấm lùn' tự tin không cần cúi đầu trước bất cứ ai: