Chú chó thái độ nhất năm: "Né ra không tui cắn không trượt phát nào"

Ngọc Trâm 19:28 05/04/2019

Hình ảnh chú cún con với sở hữu gương mặt cực kì thái độ đang gây bão trên mạng xã hội. Trên đời này thứ giải trí vui nhất chắc có lẽ là thần thái khó đỡ của các "boss".

Nghe dân tình hay bảo "chảnh chó" này nọ, tưởng chỉ là lời trêu đùa "vu oan" cho mấy em cún đáng yêu, dễ thương. Ai dè, trên đời này quả thật có "chảnh chó" hay gọi đúng hơn là "chó chảnh". Một em cún vừa gây bão trên mạng xã hội vì thần thái có 1 không 2.

Chú chó thái độ nhất năm: Né ra không tui cắn không trượt phát nào
"Ủa, định làm gì zậy?", Cún said

Trước sự cưng nựng của người qua đường, chú cún này đã "thẳng thắn" trao cho 1 ánh nhìn "khinh bỉ". Đôi mắt ti hí con nhắm con mở dương dương nhìn mấy vị khách như thế: "Nghĩ sao mấy người đụng vào tôi vậy", "Tuổi gì đòi chạm vào long thể bản đại gia", "Né ra hoặc bố cắn không trượt phát nào, chọn đi?",...Chính thần thái đỉnh cao của em cún này mà cư dân mạng tự bình luận nhẹ cho quả mặt vừa hài vừa đáng yêu của "anh đại boss".

Chú chó thái độ nhất năm: Né ra không tui cắn không trượt phát nào
Cảm thấy "khinh bỉ"
Chú chó thái độ nhất năm: Né ra không tui cắn không trượt phát nào
"Tuổi gì đòi chạm vào long thể bản đại gia", Cún lại said

Mấy em cún cứ đáng yêu như thế này bảo sao các "sen" cứ miệt mài cung phụng mỗi ngày. Riêng em "chó chảnh" ở trên chắc đã "luyện" đến đẳng cấp quý tộc luôn rồi. Sự tự luyến về danh giá và tầm quan trọng của em ấy trong cuộc đời này đã chạm đến vô cực. Chính vì vậy mà "người thường" như chúng ta chớ hề đụng vào được "long thể" của các em. Lắm lúc nghĩ lại, thế giới đảo điên hết cả rồi, ra đường gặp chú cún dễ thương cũng không dám nhìn, nhỡ đâu lại bị các em ấy "khinh bỉ" thì sao?

Theo Thỏ/Infonet

Loading...