"Cheap moment" của Noo Phước Thịnh và Bà Tân Vlog, mặc áo giống nhau thế này đích thị bà cháu rồi!

Phuong Thao 11:24 04/06/2019

Các cháu thấy Bà Tân ngầu hơn hay nam ca sĩ Noo Phước Thịnh ngầu hơn?

Chắc chắn với những ai thường xuyên theo dõi tin tức cộng đồng mạng đều ít nhất một lần nghe đến cái tên "Bà Tân Vlog", người bà đang "làm mưa làm gió" trên Youtube và các trang mạng xã hội vì những clip nấu ăn đời thường nhưng với phiên bản "siêu to khổng lồ". "Bà Tân Vlog" là 1 trong 3 kênh Youtube tăng lượt đăng ký nhanh nhất thế giới. Hiện tại dù chỉ mới đăng tải hơn 20 video và sau đúng 1 tháng thành lập nhưng kênh "Bà Tân Vlog" đã đạt gần 1,8 triệu lượt đăng ký, mỗi video đều nhận về hàng triệu view.

Chính vì độ nổi tiếng nhanh chóng của "Bà Tân Vlog" mà trên mạng rầm rộ những câu nói, hình ảnh chế hài hước liên quan. Các câu nói thường được bà Tân lặp đi lặp lại trong các video của mình như: "Xin chào các cháu đã trở lại với kênh của bà Tân Vlog"; "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng..."; "Các cháu thấy bà có ngầu không?"... đều trở thành trend hot.

Cheap moment của Noo Phước Thịnh và Bà Tân Vlog, mặc áo giống nhau thế này đích thị bà cháu rồi!
Bà Tân Vlog - "Người bà quốc dân" có rất nhiều cháu và nấu ăn rất ngon.

Mới đây cư dân mạng còn phát hiện ra điểm trùng hợp thú vị giữa bà Tân và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khi cả hai mặc một chiếc áo có màu sắc và họa tiết na ná nhau. Chiếc áo màu xanh với họa tiết chấm bi trắng không biết anh Noo và bà Tân đi mua từ bao giờ mà lại mặc giống nhau đến thế.

Cheap moment của Noo Phước Thịnh và Bà Tân Vlog, mặc áo giống nhau thế này đích thị bà cháu rồi!
Cheap moment của Noo Phước Thịnh và Bà Tân Vlog, mặc áo giống nhau thế này đích thị bà cháu rồi!
Có một sự giống nhau không hề nhẹ ở đây!

Tuy nhiên nếu nhìn kĩ có thể nhận ra áo của Noo Phước Thịnh chấm bi nhỏ hơn và không có phần nhấn nhá bèo nhún như của bà Tân. Có lẽ sự giống nhau ở đây chỉ là màu sắc và cái nhìn tổng thể mà thôi! Không biết liệu Noo Phước Thịnh có để ý đến sự trùng hợp này và biết bà Tân là ai không để còn nhận bà cháu nhỉ!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...