Bức xúc vì xem "Về nhà đi con" thấy Vũ lăng nhăng, bà mẹ trẻ nhất quyết không đặt con tên Vũ vì sợ "theo dớp"

Phuong Thao 10:40 17/07/2019

Đặt tên gì cũng được, ngoại trừ tên Vũ!

Sau khi công chiếu được hơn 65 tập, "Về nhà đi con" vẫn đang là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. "Về nhà đi con" khai thác câu chuyện gia đình về 3 người con gái của ông Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) là: Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Mỗi người một tính cách, một cuộc sống riêng không ai giống ai đã tạo nên những chi tiết thú vị khiến khán giả phải dõi theo mỗi tập phim không thể bỏ.

Những tập vừa qua của "Về nhà đi con" tập trung nói về cuộc sống hôn nhân của hai nhân vật Vũ (Quốc Trường) và Thư. Sau khi quyết định tiến tới hôn nhân vì lỡ mang thai ngoài ý muốn và bản hợp đồng hôn nhân 2 năm, cả hai dường như đã tính đến chuyện đường ai nấy đi trong tương lai khi Thư đã sinh con. Vũ bắt đầu trở thành người đàn ông bị khán giả ghét bỏ bởi thói lăng nhăng, đào hoa. Dù đã có vợ con nhưng Vũ vẫn tán tỉnh cô gái khác, thậm chí là lên giường với người này trong khi Thư đang một mình ở nhà chăm con nhỏ.

Bức xúc vì xem Về nhà đi con thấy Vũ lăng nhăng, bà mẹ trẻ nhất quyết không đặt con tên Vũ vì sợ theo dớp
Vũ đi hú hí với Nhã...
Bức xúc vì xem Về nhà đi con thấy Vũ lăng nhăng, bà mẹ trẻ nhất quyết không đặt con tên Vũ vì sợ theo dớp
...trong khi đó Thư ở nhà một mình chăm con.

Sự nhu nhược đến đỉnh điểm của Vũ khiến người xem không khỏi tức giận. Mới đây một khán giả đã chia sẻ câu chuyện vì bực bội khi theo dõi câu chuyện của nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con" mà đã quyết định không đặt tên đứa con sắp chào đời là Vũ dù trước đó đã bàn bạc sẽ đặt tên cho con là Minh Vũ. Có lẽ vì không muốn con "theo dớp" trăng hoa như Vũ nên bà mẹ trẻ này đã cân nhắc lại việc con trai mình có nên mang cái tên Vũ hay không.

Bức xúc vì xem Về nhà đi con thấy Vũ lăng nhăng, bà mẹ trẻ nhất quyết không đặt con tên Vũ vì sợ theo dớp
Đặt tên con là gì cũng được nhưng ngoại trừ tên Vũ ra!

Tuy nhiên thì phim là phim mà đời là đời, chắc chắn không thể giống nhau. Chính vì vậy Vũ vẫn là một cái tên đẹp và không thể đánh đồng tất cả những ai tên Vũ đều lăng nhăng. Nên các ông bố bà mẹ muốn đặt tên con là Vũ cứ vô tư đặt, còn những ai có tên Vũ sẵn cứ yên tâm nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ