Xem "Gạo nếp gạo tẻ", các chị em hốt hoảng vì thấy bóng dáng chồng mình trong... Nhân!

Anh Quân 11:51 21/11/2018

Các chị đừng ngại thú nhận, chắc chắn các chị sẽ thấy một phần bóng dáng của chồng mình trong anh chàng Nhân của "Gạo nếp gạo tẻ".

Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tập 86 trên đài HTV2 và Giải trí TV và tối qua. Có thể nói đây là một tập phim "tưng bừng" khi nhân vật Hân ra tù và quậy "tới bến". Thế nhưng phim vẫn dành một thời lượng nho nhỏ cho cặp đôi Minh - Nhân.

Trong tập này, nhà mẹ đẻ còn đang rối ren trăm bề vì sự trở lại của Hân và những mâu thuẫn gia đình, thì Minh lại bị Nhân "triệu tập" về nhà với lý do các chú trong họ tới thăm nhà. Thế là Minh phải vào bếp làm món bún đậu mắm tôm đãi khách.

Xem Gạo nếp gạo tẻ, các chị em hốt hoảng vì thấy bóng dáng chồng mình trong... Nhân! - Ảnh 1.

Chưa hết, ông Lực và khách khứa ăn xong đã để lại một bãi "chiến trường" cho Minh dọn dẹp. Hết lau dọn nhà lại tới rửa bao nhiêu bát đĩa, Minh mệt nhừ người.

Nhưng điều gây ức chế cho nàng dâu này hơn cả chính là việc sau khi làm xong tất cả mọi chuyện, Minh lên phòng và thấy Nhân đang nằm dài chơi game chẳng thèm quan tâm tới vợ. Giận dỗi chồng, Minh ý kiến thì Nhân điềm nhiên nói: "Anh là cháu đích tôn của cả một dòng họ, nếu để các chú các bác thấy anh phụ em rửa chén thì họ sẽ nói thế nào?".

Nghe vậy, Minh càng tức anh ách và nói thẳng rằng đáng lẽ cô nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi kết hôn. Thấy vợ như vậy, Nhân cũng trả treo ngay lại: "Ý em là em hối hận vì đã lấy anh? Thế thì anh cũng hối hận!". Minh giận quá quyết định không nói chuyện với Nhân nữa thì Nhân lại suy ra: "Ý em là anh không đủ trình độ để nói chuyện với em sao?".

Xem Gạo nếp gạo tẻ, các chị em hốt hoảng vì thấy bóng dáng chồng mình trong... Nhân! - Ảnh 2.

Chưa bàn đến màn "đốp chát" giữa hai vợ chồng, riêng chuyện nằm chơi game mặc vợ làm việc nhà, các mẹ các chị liệu có thấy bóng dáng của chồng mình trong đó? Thế mới có câu, nếu tình yêu là cuốn tiểu thuyết dài lãng mạn thì hôn nhân chính là một câu chuyện ngắn mà nhân vật chính chết ngay ở đoạn mở đầu!

May mắn là dù giận dỗi nhau một chút, nhưng sau đó, Nhân đã nghe lời Phúc tìm cách làm hòa với vợ. Cặp đôi trẻ con này còn suýt có một màn khóa môi ngay trước cổng nhà nếu không bị ông Lực ngăn lại với lý do: "Muốn gì thì vào nhà mà làm, đừng để hàng xóm họ đưa lên facebook!".

Theo HNguyen/ Helino

Loading...