Thúy Ngân đăng ảnh ôm người đàn ông giấu mặt, khán giả chắc mẩm Kiệt - Hân về bên nhau

Anh Quân 01:08 05/01/2019

Khán giả yêu thích cặp đôi Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ đang "mở tiêc ăn mừng" vì có thể hai người sẽ trở về bên nhau.

Mối quan hệ tình tay ba giữa Hân (Thúy Ngân) - Kiệt (Trung Dũng) và Phúc (Thùy Trang) trongGạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả hồi hộp theo dõi từng ngày. Trong diễn biến gần đây, Kiệt một mực khẳng định người mình yêu là Phúc. Còn Hân dù gặp tai nạn nhưng vẫn gắng gượng giúp Kiệt và Phúc đoàn tụ. 

Sự trưởng thành và quyết định buông bỏ, tác thành cho hạnh phúc của Kiệt và Phúc khiến nhiều khán giả cảm thương cho Hân. Đặc biệt, fan cặp đôi Kiệt - Hân từ những ngày đầu vẫn mong mỏi hai người có thể trở về bên nhau bởi hiện tại cô đã nhận ra sai lầm và đang cố gắng làm lại cuộc đời. 

thuy ngan dang anh om nguoi dan ong giau mat, khan gia chac mam kiet - han ve ben nhau - 1

Thúy Ngân ôm người đàn ông giấu mặt.

Trước tiến trình phim có chiều hướng có lợi cho Phúc, fan của Kiệt - Hân đã tinh ý tìm được hy vọng mới cho mình. Mới đây, diễn viên Thúy Ngân đã đăng tải bức ảnh ôm chặt một người đàn ông giấu mặt lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Có phải mình sinh ra là dành cho nhau không anh?”

Các "thánh soi" đã ngay lập tức phát hiện, người đàn ông trong bức hình mặc chiếc áo giống hệt áo Kiệt mặc trong cảnh phim đã phát sóng của Gạo Nếp Gạo Tẻ. Đặc biệt hơn, chiếc điện thoại người đàn ông đó đang cầm trên tay cũng được nhận xét là giống với điện thoại của Kiệt.

Các fan đã ngay lập tức "mở tiệc ăn mừng", vui vẻ vì cho rằng sau tất cả những hiểu lầm, cãi vã, mâu thuẫn trong tình cảm, Kiệt cũng phát hiện ra Hân mới là người con gái mình yêu.

thuy ngan dang anh om nguoi dan ong giau mat, khan gia chac mam kiet - han ve ben nhau - 2

Người đàn ông đó mặc chiếc áo giống hệt Kiệt trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ".

Tuy nhiên, fan của Phúc lại cho rằng cô mới là người con gái xứng đáng được ở bên Kiệt. Dù hiện tại Hân đã nhận ra lỗi lầm của mình và được Kiệt tha thứ nhưng nếu để Hân hạnh phúc cùng Kiệt thì quá mức bất công cho mẹ con Phúc.

Hai người đã phải sống thiếu vắng người đàn ông quan trọng của đời mình quá lâu. Giờ đã đến lúc Kiệt cần phải làm tròn trách nhiệm của một người yêu với Phúc và trách nhiệm của một người cha đối với con gái của cả hai. 

thuy ngan dang anh om nguoi dan ong giau mat, khan gia chac mam kiet - han ve ben nhau - 3

thuy ngan dang anh om nguoi dan ong giau mat, khan gia chac mam kiet - han ve ben nhau - 4

thuy ngan dang anh om nguoi dan ong giau mat, khan gia chac mam kiet - han ve ben nhau - 5

Đông đảo cư dân mạng đều đoán người đàn ông đó là Kiệt và tỏ ra hết sức vui mừng.

Cuối cùng mối quan hệ của Phúc - Hân - Kiệt sẽ đi về đâu? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ cho khán giả câu trả lời. Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 106 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai – 07/01/2019.

Theo Hoàng Linh/ Thời Đại Plus