Thu về hơn 10 tỷ, "Cua lại vợ bầu" lập kỷ lục doanh thu mùng 1 Tết

Nguyễn 13:59 06/02/2019

Với hơn 10 tỷ chỉ trong ngày mùng một Tết Nguyên đán “Cua Lại Vợ Bầu” tiếp tục giữ vững phong độ trong cuộc chiến phòng vé dịp Tết Kỉ Hợi.

Sau suất chiếu sớm, bộ phim với sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc liên tục nhận được sự yêu mến lớn từ khán giả và tạo ra những cú bứt phá bất ngờ trước nhiều đối thủ. Tính đến thời điểm này Cua Lai Vợ Bầu thu về hơn 22 tỷ đồng hứa hẹn sẽ là bộ phim tiếp theo gia nhập Câu lạc bộ trăm tỷ.

Mới đây, theo nhà sản xuất tiết lộ, bộ phim tình cảm – hài hước “Cua Lại Vợ Bầu” của đạo diễn Nhất Trung với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn sao: NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Khả Như và Hari Won đã tạo ra những tín hiệu đáng mừng về doanh thu trong ngày đầu tiên công chiếu chính thức.

Thu về hơn 10 tỷ, Cua lại vợ bầu lập kỷ lục doanh thu mùng 1 Tết

Theo đó, bộ phim cán mốc mức doanh thu hơn 10 tỷ trong ngày đầu tiên khởi chiếu chính thức. Với chiêu bài “đi trước” bằng các suất chiếu sớm, “Cua Lại Vợ Bầu” cũng tạo ra hiệu ứng nền tích cực giúp phim nhanh chóng thu hút lượng lớn khán giả đến rạp. Điều này góp phần mang lại lợi thế giúp bộ phim bất ngờ vươn lên Top đầu trong cuộc chiến phòng vé.

Thu về hơn 10 tỷ, Cua lại vợ bầu lập kỷ lục doanh thu mùng 1 Tết

Mùa Tết năm nay, “Cua Lại Vợ Bầu” phải cạnh tranh cùng hai đối thủ có đề tài cổ trang là “Trạng Quỳnh” và “Táo Quậy” cùng các “bom tấn” đến từ Trung Quốc.

Thu về hơn 10 tỷ, Cua lại vợ bầu lập kỷ lục doanh thu mùng 1 Tết

Do đó, hơn 10 tỷ chỉ sau 1 ngày khởi chiếu chính thức là con số nằm ngoài dự kiến của ê-kíp sản xuất và nhà phát hành bởi số xuất chiếu ngày đầu tiến ít hơn rất nhiều so với Trạng Quỳnh và How To Train. Kết quả này cũng giúp “Cua Lại Vợ Bầu” tạm vượt mặt các phim đối trọng trên đường đua gia nhập vào “câu lạc bộ trăm tỉ”. Có thể nói mùa phim Tết 2019 là cuộc đua khốc liệt hơn so với những năm trước đây. Trước đó, bộ phim của đạo diễn Nhất Trung cũng đã thu về 12 tỷ trong 3 suất chiếu sớm.

Thu về hơn 10 tỷ, Cua lại vợ bầu lập kỷ lục doanh thu mùng 1 Tết

Sở hữu dàn diễn viên ngôi sao cùng dàn bao “khủng” kết hợp những bản OST đầy cảm xúc, nội dung cũ nhưng cách kể mới, những cố gắng mang lại khẩu vị Tết mới lạ cho khán giả của “Cua Lại Vợ Bầu” thực sự rất đáng được khen ngợi. Bộ phim với nước cờ mạo hiểm khi chọn khai thác mô-típ tình yêu – gia đình theo hướng kể chuyện sâu hơn, Tây hơn, tinh lược những yếu tố hài “over” và tiết chế cảm xúc vừa vặn đã cho thấy tư duy điện ảnh tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung.

Dẫu “Cua Lại Vợ Bầu” vẫn còn thiếu một chút trọn vẹn với cái kết quá viên mãn, nhưng tất cả những lời khen ngợi tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả chính là bước đà mạnh mẽ để giúp phim Tết của Trấn Thành và Lan Ngọc có những cuộc bứt phá cần thiết. Nhất là khi phim vẫn đang được chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...