Quang Tuấn: 'Thật vô lý khi chê diễn viên Gia đình là số 1 phá phim'

Nguyễn 10:39 03/04/2019

Những ngày qua, Gia đình là số 1 phần 2 gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội về khả năng diễn xuất cùng một vài tình tiết "vô lý". Đảm nhận tuyến vai chính trong phim, Quang Tuấn (vai Tiến Sĩ) cho rằng những tập đầu của Gia đình là số 1, phần 2 không đáng bị chê trách như những ngày qua.

"Gia đình là số 1" phần 2 bản Việt xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình ông Đỗ Tú Tài, đặc biệt khi trong nhà xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ và tài năng của làng giải trí như Quang Tuấn, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Bi Max, bé Bảo Ngọc, nghệ sĩ Mỹ Dyên, nghệ sĩ Anh Tuấn... Đạo diễn Trung Lùn tiếp tục được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng.

Quang Tuấn: Thật vô lý khi chê diễn viên Gia đình là số 1 phá phim

 Anh cho biết, người xem đánh giá quá sớm về nội dung bộ phim và diễn xuất của dàn diễn viên. Theo đó vô tình làm ảnh hưởng tâm lý và tổn thương tinh thần của một vài thành viên trong ekip. Quang Tuấn cho rằng những tập đầu của Gia đình là số 1, phần 2 không đáng bị chê trách như những ngày qua.  "Thực lòng mà nói, làm ra sản phẩm nghệ thuật ai cũng mong được khen. Tuấn đọc một vài bình  luận khen chê dàn diễn viên trên phim nhưng các bạn quên rằng, remake không đồng nghĩa ôm nguyên kịch bản, diễn xuất của bản gốc vào phim Việt. Yếu tố văn hóa Hàn  - Việt khác nhau nhiều nên dàn diễn viên phải làm sao cho phù hợp. Không làm mất cái hay của bản gốc cũng như làm sao để gần gũi với người xem Việt Nam. Tất cả diễn viên đã cố gắng hết mình và hoàn thành tốt vai trò từng người. Những tập tiếp theo chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực của khán giả" - anh nói.

Quang Tuấn: Thật vô lý khi chê diễn viên Gia đình là số 1 phá phim

 

Trong vai trò đạo diễn, Trung Lùn có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới.  "Trung đã quá kinh nghiệm với những lời chê từ khán giả vì đó là tâm lý chung của người xem vì quá yêu thích bản gốc. Vì thế lúc đầu họ luôn muốn dàn diễn viên bản Việt từ phục trang, ánh mắt đến đầu tóc phải y chang bản gốc khán giả mới chịu. Sau nhiều tập họ đã quen với lối diễn rồi mới chấp nhận cách diễn của bản Việt. Như phần 1,ngay những tập đầu chưa xem họ đã chê, nhưng sau 30 tập trở đi họ quen dần lối diễn, tiếp cận tích cực hơn và từ đó dành nhiều lời khen hơn cho phim. Riêng phần 2, dù bị chê ngay những tập đầu nhưng tốc độ tăng view cực nhanh. Cụ thể có những tập chỉ 2 ngày đạt hơn 1 triệu view, đây là con số không nhỏ cho 1 dự án truyền hình remake. Nhìn chung, khen chê là việc của khán giả,mình không được quyền phán xét,nhiệm vụ của diễn viên là làm thật tốt vai trò của mình trên phim trường thôi" -  anh cho biết. 

Quang Tuấn: Thật vô lý khi chê diễn viên Gia đình là số 1 phá phim
Bé Bảo Ngọc- diễn viên nhí bị ném đá nhiều nhất trong Gia đình là số 1 

Theo Yến Nguyễn/ Infonet