Màn cầu hôn gây tắc đường của "Gạo nếp gạo tẻ" bị chỉ trích là vô duyên, sến sẩm

Anh Quân 15:06 19/09/2018

Màn cầu hôn của Minh - Nhân trong tập 59 "Gạo nếp gạo tẻ" gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Tập 59 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua đã gây ra tranh cãi nho nhỏ với cảnh cầu hôn đáng lẽ ra sẽ rất lãng mạn của Minh - Nhân.

Sau khi chứng kiến câu chuyện của Hương và Tường, Nhân quyết định cầu hôn Minh vì lý do cuộc sống vô thường, chẳng biết ngày mai sẽ có chuyện gì, nên nếu yêu thì hãy nhanh chóng "tiến tới". Nghĩ sao làm vậy, anh chàng ăn mặc bảnh bao chở Minh bằng xe máy tới ngã tư. Đến khi đèn tín hiệu bật xanh, Nhân vẫn đứng im không chịu đi khiến Minh bối rối, còn phía sau thì các xe khác bấm còi loạn xạ vì Minh - Nhân khiến họ bị kẹt lại.

Màn cầu hôn gây tắc đường của Gạo nếp gạo tẻ bị chỉ trích là vô duyên, sến sẩm - Ảnh 1.

Màn cầu hôn gây tắc đường của Gạo nếp gạo tẻ bị chỉ trích là vô duyên, sến sẩm - Ảnh 2.

Thế rồi trong sự ngỡ ngàng của khán giả và cả người xung quanh, Nhân bước xuống xe và chẳng hiểu lấy bó hoa từ đâu ra cầu hôn Minh. "Làm vợ anh nhé?" - Nhân hỏi còn Minh thì ái ngại vì họ đang đứng giữa đường. Cô bối rối nói với Nhân rằng chuyện này để về nhà hẵng nói thì Nhân đáp: "Tại sao lại phải về nhà?".

Phía sau, nhiều người khó chịu phàn nàn rằng Minh - Nhân đang cản đường họ, và đây là chốn công cộng chứ không phải riêng đường của cặp đôi trẻ.

Màn cầu hôn gây tắc đường của Gạo nếp gạo tẻ bị chỉ trích là vô duyên, sến sẩm - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi Minh đồng ý, thì tất cả mọi người xung quanh đều vỗ tay chúc mừng cặp đôi.

Sau khi cảnh cầu hôn lên sóng, nhiều khán giả nhận định rằng màn cầu hôn này quá sức "thiếu muối", sến sẩm và vô duyên. Chuyện Nhân bỗng dưng đỗ xe giữa ngã tư cản trở giao thông là sai. Anh khiến người phía sau bực bội vì cản đường họ. Nếu cảnh quay này mà diễn ra ở ngoài đời thực, hẳn là cặp đôi chẳng được vỗ tay chúc mừng đâu mà còn bị... ném đá vì "dở hơi" là đằng khác!

Màn cầu hôn gây tắc đường của Gạo nếp gạo tẻ bị chỉ trích là vô duyên, sến sẩm - Ảnh 4.

Nhiều fan bình luận: "Cầu hôn ở đèn xanh đèn đỏ - ý tưởng tệ nhất của bộ phim. Nơi công cộng mà thích gì thì làm nấy hay sao? Không có tý ý thức nào, hạt sạn này to quá rồi!"; "Nếu cảnh này không phải là phim mà là ngoài đời thì xác định 100%... ăn đòn! Nghĩ sao đứng kiểu đó bị cản đường rồi mà còn vỗ tay vui mừng?"; "Mọi người có thể lách qua đi tiếp mà sao còn đứng lại, vì nhiều chuyện chứ sao nữa!"...

Tuy nhiên cũng có những ý kiến bênh vực cặp đôi trẻ nhất phim: "Tôi thấy cũng lãng mạn mà!"; "Mọi người nói sao thì nói tôi vẫn thích cặp này"...

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...