Khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" quá bực mình với Hương, "khủng bố" fanpage khiến nhà đài phải trấn an "Mong các fan bình tĩnh!"

Anh Quân 11:53 12/09/2018

Những tưởng nhân vật Hương sẽ xoa dịu cơn phẫn nộ của khán giả khi chịu ly hôn trong "Gạo nếp gạo tẻ" nhưng không, fan thậm chí còn đang ức chế hơn đây này!

Sau khi Hương (Lê Phương) ly hôn Công (Hoàng Anh) trong Gạo nếp gạo tẻ, khán giả theo dõi bộ phim được một phen hả hê sung sướng. Những tưởng rằng từ giờ, họ sẽ được chứng kiến cuộc đời Hương bước sang một trang mới tươi sáng hơn với giám đốc Tường (Thanh Thức), nhưng không, biên kịch Gạo nếp gạo tẻ mới đây đã dập tắt niềm vui mới nhen của khán giả!

Chẳng là trong tập 56 của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, Hương một lần nữa khiến người xem "tức điên" khi tiếp tục nhẫn nhịn bà "cựu mẹ chồng" của mình. Sau khi Công bị nhân tình đá, mẹ và em gái anh ta cũng bị "ra đường". Thế nên họ tiếp tục quay về... ăn bám Hương.

Khán giả Gạo nếp gạo tẻ quá bực mình với Hương, khủng bố fanpage khiến nhà đài phải trấn an Mong các fan bình tĩnh! - Ảnh 1.

Mẹ và em Công tiếp tục về ăn bám Hương.

Dù đã ly dị chồng, và mẹ chồng thì vốn chẳng phải người tốt đẹp cao cả gì, nhưng Hương vẫn tốt bụng nhẫn nhịn tới mức cho bà ta tá túc ở nhà mình. Nhưng đã ăn bám con dâu (thực ra bây giờ cũng chẳng còn là con dâu), bà mẹ này lại còn không biết điều. Bà ta đặt điều nói xấu, tìm cách chia rẽ các con của Hương và giám đốc Tường, nhất quyết không để Hương đi tìm hạnh phúc mới!

Khán giả Gạo nếp gạo tẻ quá bực mình với Hương, khủng bố fanpage khiến nhà đài phải trấn an Mong các fan bình tĩnh! - Ảnh 2.

Mẹ Công tìm cách chia rẽ các con Hương và Giám đốc Tường.

Xem cảnh này, khán giả Gạo nếp gạo tẻ gần như "phát điên". Giận mẹ chồng của Hương một, nhưng họ giận cách cư xử của Hương 10 lần. Fanpage của nhà đài gặp phải hàng loạt bình luận "khủng bố", bức xúc. Khán giả viết: "Mình chán tính cách của Hương lắm rồi ấy, tốt không đúng chỗ! Không biết là còn định ở chung để hành hạ nhau đến bao giờ. Sao không nghĩ đến lúc bà ấy cay nghiệt làm mọi cách bắt ly dị để con bà đi lấy vợ giàu đi. Gia đình nhà ông Công làm mình tức 7, 8 thì nhân vật Hương làm mình tức đến 10!"; "Xem phim nhưng thấy Hương quá chám, chỉ vì con cần bố mà để mình khổ mất đi giá trị của mình! Thương không đúng lúc đúng chỗ gì! Ly dị rồi mẹ chồng lại còn ở chung nhà là sao? Xem trích đoạn mà đã muốn điên lên rồi, xem cả phim chắc nhồi máu!"; "Càng xem càng thấy Hương như nhân vật để tạo ra những chi tiết nhằm kéo dài tập phim vậy! Nhân vật kiểu đó xem vừa gây ức chế vừa không vui"; "Giờ tôi chỉ muốn biết Hương và Tường có đến với nhau cuối phim hay không thôi, giờ ngưng coi phim luôn! Để tập cuối nếu Hương - Tường lấy nhau thì quay trở lại coi, không thì bỏ!"...

Trước cơn giận dữ của khán giả, nhà đài đã phải lên tiếng trấn an fan bằng thông báo: "Các fan nhà Gạo hết sức bình tĩnh và đón xem các tập tiếp theo vào tối thứ Hai, Ba, Tư để theo dõi sự thay đổi trong tính cách của Hương ra sao nhé!".

Khán giả Gạo nếp gạo tẻ quá bực mình với Hương, khủng bố fanpage khiến nhà đài phải trấn an Mong các fan bình tĩnh! - Ảnh 3.

Hậu ly dị, Hương vẫn khiến khán giả ức chế!

Không biết Hương sẽ thay đổi ra sao, nhưng nếu Hương mà không thay đổi nhanh nhanh lên thì khán giả xem chừng sẽ không đợi được lâu nữa đâu biên kịch ạ!

Theo HNguyen/ Helino