Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn "lao vào hôn" Cảnh soái ca đầy mãnh liệt

Anh Quân 14:23 01/10/2018

Đoạn clip hậu trường vừa được đoàn phim "Quỳnh Búp Bê" tung ra hé lộ rằng Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) sắp sửa có một nụ hôn "long trời lở đất" khiến khán giả sốt sắng.

Giữa lúc khán giả đang than thở vì cặp đôi Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh) cứ liên tục cãi nhau. Nhiều người còn nói rằng cứ xung đột mãi thế này thì biết chừng nào mới có cảnh... "xôi thịt", hôn nhau các thứ. Chiều lòng khán giả, phía đoàn phim Quỳnh Búp Bê ngay lập tức tung ra đoạn clip hậu trường hé lộ chi tiết Quỳnh và Cảnh sắp sửa có một nụ hôn "long trời lở đất".

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 1.

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 2.

Cụ thể, đoạn clip hậu trường quay lại cảnh Phương Oanh và Doãn Quốc Đam đang chăm chú lắng nghe hướng dẫn diễn xuất từ đạo diễn. Theo như lời đạo diễn nói, cảnh hôn này của 2 người sẽ vô cùng mãnh liệt. Trong khi Cảnh nhìn Quỳnh, cảm nhận được ánh mắt "nóng bỏng" của cô đang hướng về mình. Khi Quỳnh tiến lên một bước cũng là lúc cô trở thành người chủ động. Cô lao vào hôn Cảnh như "vũ bão" khiến anh không kịp trở tay.

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 3.

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 4.

Sau khi nghe đạo diễn giải thích sơ về cảnh quay và hướng dẫn về mặt cảm xúc, Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh liền quay sang vỗ vai Cảnh soái ca - Doãn Quốc Đam rồi bật cười hỏi anh một câu: "Anh làm được không?". Câu hỏi này của Phương Oanh khiến khán giả nghĩ rằng cô nàng đang nói đùa và "nghi ngờ" về khả năng "hôn" của Doãn Quốc Đam.

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 5.

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 6.

Trong lúc 2 diễn viên tiếp tục hồi hộp, lo lắng trước cảnh hôn đầu tiên đến mức không biết nói gì thì đạo diễn lại tiếp tục chỉ dẫn thêm. Lần chỉ dẫn này đạo diễn còn nói chi tiết hơn cả lần đầu. Anh bảo Phương Oanh rằng: "Cảnh này phải mạnh như thế. 2 mắt em trừng trừng nhìn Cảnh này, máu nóng dồn lên này. Quỳnh lao vào ghì lấy Cảnh rồi phủ tóc lên mặt Cảnh này xong rồi hôn anh ta. Một nụ hôn "dã chiến" như thế".

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 7.

Những lời chỉ dẫn của đạo diễn đã xác nhận một điều chắc chắn rằng sắp tới, cặp đôi Cảnh - Quỳnh sẽ có một nụ hôn màn ảnh đầy mãnh liệt mà theo như anh nói, đó là một nụ hôn "dã chiến".

Fan sục sôi khi biết Quỳnh Búp Bê sắp có màn lao vào hôn Cảnh soái ca đầy mãnh liệt - Ảnh 8.

Diễn viên Thanh Hương cũng xuất hiện trong hậu trường đầy vui nhộn này.

Quỳnh Búp Bê hiện đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi/ Helino

Loading...