Dù buồn vì cái chết của Cảnh, fan "Quỳnh Búp Bê" vẫn soi thêm được hạt sạn to đùng sau vụ “chửa trâu” hơn 2 năm của vợ Vũ “sắt”

Anh Quân 12:32 10/10/2018

Tuy đang "gục ngã" vì không tin được Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã nhận cát-xê sớm nhưng khán giả của "Quỳnh Búp Bê" vẫn không quên soi được hạt sạn to đùng trong tập 16 của phim.

Những ngày qua, Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) được cho là đã đi "lãnh cát-xê sớm" trong tập 15 Quỳnh Búp Bê thế nhưng khán giả vẫn không thể chấp nhận được sự thật đau lòng này. Tuy nhiên dù đau buồn thế nhưng người xem vẫn không quên chú ý soi sạn trong phần 2 của phim.

Trước đó, khán giả từng tinh tường phát hiện ra chuyện vô lý về cái thai "chửa trâu" của Hân - vợ Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Cô được cho là mang thai trước cả Quỳnh (Phương Oanh), thế nhưng sau khi Quỳnh đẻ và con Quỳnh đã được gần 1 tuổi thì vợ Vũ vẫn còn đang bụng mang dạ chửa. Đến khi bị Phong bắn chết, vợ Vũ vẫn còn đang mang bầu dẫn đến cái chết của cả 2 mẹ con.

Dù buồn vì cái chết của Cảnh - Doãn Quốc Đam, fan Quỳnh Búp Bê vẫn để ý soi được hạt sạn to đùng - Ảnh 1.

Sang đến tập này, khán giả lại tiếp tục chú ý và soi ra được thêm một hạt sạn to đùng khác của phim. Cụ thể là trong ngày giỗ của Cảnh, Nghĩa và Quỳnh đã ra mộ thăn viếng. Khán giả đã tinh mắt và chú ý ngay trên bia mộ của Cảnh ghi rõ ngày qua đời là vào năm 2017.

Thế nhưng trong một tập trước đó của phim, tức là cách thời điểm Cảnh qua đời rất lâu, có phân đoạn lão Cấn bước đến xem lịch thì tờ lịch đã ghi rõ là năm 2018. Sau khi phát hiện điểm vô lý này, khán giả nhanh chóng chất vấn liệu có phải Cảnh... biết vượt thời gian và không gian hay sao? Dù đã chết năm 2017, được hẳn Quỳnh và Nghĩa đến viếng nhưng vào năm 2018 thì Cảnh vẫn sống và còn đang phục tùng cho lão Cấn.

Dù buồn vì cái chết của Cảnh - Doãn Quốc Đam, fan Quỳnh Búp Bê vẫn để ý soi được hạt sạn to đùng - Ảnh 2.

Tuy nhiên đó chỉ là lời nói vui của khán giả, đa số đều biết đây là một hạt sạn khiến phim trở nên đôi chút thiếu chỉn chu. Nhiều người đã để lại bình luận đầy hài hước: "Hóa ra anh Cảnh sống ở tận 2 chiều không gian lận mọi người ạ, Cảnh chưa chết nhé", "Ôi đang buồn thúi ruột vì anh Cảnh chia tay phim sớm quá mà phim làm một cú nhặt sạn to đùng thế này làm em chết cười mất thôi", "Sau vụ "chửa trâu" của vợ Vũ thì hạt sạn năm qua đời này của phim không khiến tôi thấy quá bất ngờ, dù sao cũng không thể chỉn chu hoàn toàn được hết, phim nào cũng có sạn mà"...

Hiện Quỳnh Búp Bê đã bước sang phần 2 của phim và mở ra nhiều tình tiết mới về cuộc đời của Quỳnh và Lan Cave. Những diễn biến trong cuộc sống đầy bấp bênh của các cô gái làng chơi trong quá trình tái hòa nhập lại với cộng đồng sau bước đường lầm lỡ khiến khán giả không khỏi xót xa. Quỳnh Búp Bê đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Crissi/ Helino

Loading...