Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt!

Anh Quân 19:34 14/10/2018

Phim dài những 48 tập mà 1 tuần ra liền tù tì tận 6 tập. Bạn không xem nhanh là không bắt kịp tốc độ bàn tán của cộng đồng mạng đâu. Còn nếu lười quá thì xem tạm bộ truyện tranh rút gọn này cũng được.

Đến hẹn lại lên, lại một cuối tuần nữa trôi qua và chúng ta lại được đón xem những phân cảnh kinh điển trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời được thể hiện qua sự nhào nặn của ekip Việt Nam. Dù đã trải qua một tuần đầy sóng gió với quá nhiều chỉ trích về diễn xuất và scandal xoay quanh sự cẩu thả của ekip làm phim, Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt vẫn có vững vàng mà lên sóng tiếp các tập phim tiếp theo. 

Bộ phim về đến Việt Nam được kéo dài hẳn 48 tập và chúng ta mới chỉ đi được 1/4 chặng đường mà thôi. Với tốc độ lên sóng 6 tập/tuần thế này thì các bạn ơi không nhanh nhanh mà cập nhật ngay đi thì sẽ bị tụt lại, không bắt kịp các hot trend bàn tán trên mạng xã hội đâu. 

Còn nếu mà bạn cảm thấy quá mất thời gian và mệt mỏi khi phải "chạy marathon" cày đủ 12 tập phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt thì dưới đây là một món quà mà chúng tôi dành tặng cho những mọt phim như bạn: 

Tóm tắt nhanh những phân cảnh kinh điển, đáng xem nhất của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt trong 12 tập đã qua dưới dạng truyện tranh. Đảm bảo bám sát nội dung và diễn xuất vui hơn nhiều so với bản truyền hình!!!

Mọi chuyện bắt đầu từ giây phút trao nhau đầy đắm say. Anh chàng Đại uý đã uống một ánh mắt, say cả một đời khi nhìn thấy cô bác sỹ...

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 1.

Anh để lại ấn tượng đậm sâu với màn thử độ bền của chiếc điện thoại ngay trên tay cô. Rất may anh đỡ được điện thoại và rất hên là anh đỡ luôn được con tim dần dần "falling in love" của cô ấy.

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 3.

Thế nhưng anh Đại uý thật ra là "bad boy", luôn chủ động hẹn hò rồi lại cho cô leo cây?? Cô không hiểu, cô thật sự không hiểu!!!

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 5.

Mọi thứ trong cô như vỡ vụn. Mọi chuyện uất ức đều xảy ra trong cùng một ngày. Công việc không thuận lợi còn bị bồ cho leo cây. Ngay lúc này, cô cần khóc một chút.

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 7.

Thế rồi ở nơi đảo xa, cô và anh gặp lại khi cơn gió thổi bay chiếc khăn piêu khiến cô hơi lạnh. Lạnh y như cách anh đi lướt qua tôi nhìn nhau như hai người xa lạ?

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 9.

Tưởng rằng chuyện tình ta như chưa bắt đầu thì bất ngờ anh nổi hứng doạ cô dẫm phải mìn sắp chết. Làm cô muốn khóc, cô biết anh trêu cô nên giận dỗi bỏ đi. Bài học rút ra: vô duyên cũng là một cái tội. Không nên đùa nhây trên sự sống và cái chết.

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 11.

Thêm một khoảnh khắc căng thẳng giữa sự sống và cái chết. Lần này hoàn toàn không phải là đùa. 

6

Giữa tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, chỉ có nữ bác sỹ mới biết cách xoa dịu bầu không khí. Thế mới biết, học tốt tiếng Anh có ích lợi như thế nào.

3

Và đây là cách nữ bác sỹ quyết tâm không để cậu bé ấy phải chết. Bằng cách mổ một tảng thịt bò trên người cậu.

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 17.

Nếu cảm thấy cuộc đời có quá nhiều căng thẳng, bạn tốt nhất nên tu hẳn một chai chứ đừng chờ đợi một nụ hôn làm gì. Ngưng ảo tưởng mình là công chúa ngủ trong rừng.

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 19.

Kết thúc nhiệm vụ, cặp đôi gọi video call với con trai nhà tài phiệt nhưng lại lấy tay che luôn vị trí camera. Người ta bảo là sạn, nhưng nhỡ đâu là anh Đại uý đang che chắn vì "không phép để lộ thân phận" thôi ấy mà!?? 

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 21.

Hết 12 tập đầu tiên, bạn đón chờ các tập tiếp theo của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản truyện tranh chứ?

Đây là phiên bản truyện tranh tóm tắt nhanh những cảnh đáng xem nhất 12 tập đầu tiên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt! - Ảnh 22.

Theo Dramaqueen x Ngã Cây/ Helino

Loading...