Chỉ có fan "Gạo nếp gạo tẻ" nghĩ ra: Tường bệnh nặng sắp chết hoặc có quan hệ với ả "hồ ly" giật chồng Hương

Anh Quân 16:20 13/09/2018

Fan "Gạo nếp gạo tẻ" trổ tài biên kịch dự đoán những tình tiết hot trong phim.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng kịch tính mặc dù đã phát sóng tới tập 57. Trong tập phim tối qua, cặp đôi Hương - Tường (Lê Phương - Thanh Thức) tiếp tục khiến người xem như ngồi trên đống lửa bởi câu chuyện tình yêu gặp nhiều trắc trở của họ.

Chỉ có fan Gạo nếp gạo tẻ nghĩ ra: Tường bệnh nặng sắp chết hoặc có quan hệ với ả hồ ly giật chồng Hương - Ảnh 1.

Chỉ có fan Gạo nếp gạo tẻ nghĩ ra: Tường bệnh nặng sắp chết hoặc có quan hệ với ả hồ ly giật chồng Hương - Ảnh 2.

Sau nhiều tháng ngày đau đầu vì chuyện gia đình, cuối cùng Hương cũng có một buổi tối thảnh thơi đúng nghĩa khi cô ăn mặc, trang điểm thật đẹp đi hẹn hò với Tường. Thế nhưng khi khán giả nghĩ rằng cặp đôi này chuẩn bị nắm lấy tay nhau làm nên chuyện tình đẹp thì Tường lại bất ngờ nói với Hương rằng anh phải trở về Mỹ vì gia đình có việc gấp, không hẹn ngày trở lại Việt Nam.

Sau khi tình tiết này lên sóng, nhiều khán giả dự đoán rằng Tường đang nói dối Hương. Anh về Mỹ không phải do có việc gia đình mà vì bản thân đang gặp bạo bệnh nguy hiểm tới tính mạng. Vì không muốn Hương lo lắng hay khổ sở nên Tường quyết định chia tay. "Chẳng lẽ Tường sắp chết sao?"; "Tường bị bệnh rồi!"; "Tường bệnh nặng nên không muốn lấy Hương, sợ Hương phải khổ!" - nhiều fan bình luận.

Chỉ có fan Gạo nếp gạo tẻ nghĩ ra: Tường bệnh nặng sắp chết hoặc có quan hệ với ả hồ ly giật chồng Hương - Ảnh 3.

Nhiều fan cho rằng Tường bị bệnh nên mới chia tay Hương.

Thậm chí còn có khán giả "sáng tạo" cho rằng Tường có mối quan hệ với Nhi - cô nhân tình trước đây của Công: "Mình nghĩ Nhi với Tường có mối quan hệ với nhau, có thể họ là vợ chồng bên Mỹ đang ly thân, vì những lần trước các bạn để ý Nhi hay quát tháo, giận dữ khi nói chuyện với ai đó bên Mỹ qua điện thoại là không muốn về Mỹ, không muốn ai quản thúc cô ta. Đó có thể là ý đồ của đạo diễn muốn viết thêm câu chuyện của Tường vì khán giả chưa bao giờ biết rõ thân thế của Tường ngoài việc anh là giám đốc, bạn học ngày xưa với Hương". Tuy nhiên cũng có người phản bác ý kiến này và cho rằng Tường đã nói chưa từng yêu ai thì lấy đâu ra chuyện có vợ?.

Chỉ có fan Gạo nếp gạo tẻ nghĩ ra: Tường bệnh nặng sắp chết hoặc có quan hệ với ả hồ ly giật chồng Hương - Ảnh 4.

Có fan còn đồn rằng Tường và Nhi có quan hệ với nhau.

Được biết, Gạo nếp gạo tẻ Việt hóa từ kịch bản Hàn nhưng cũng có nhiều nội dung đã được thay đổi so với kịch bản gốc. Thế nên bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, và những suy luận của khán giả cũng không phải hoàn toàn không có căn cứ. Muốn biết câu chuyện diễn tiến ra sao, fan chỉ còn cách đón xem phim mỗi tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần mà thôi!

Theo HNguyen/ Helino