Câu chuyện đau lòng về nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc t.ự t.ử vì áp lực khi đóng cảnh nóng

Phuong Thao 21:25 22/05/2019

Vì quá ám ảnh về những cảnh nóng trong bộ phim "The Scarlet Letter" đã khiến nữ diễn viên Lee Eun Joo quyết định quên sinh, để lại nỗi mất mát, đau thương cho gia đình và những người ở lại.

Đằng sau những bộ phim đình đám đưa nền giải trí của Hàn Quốc vượt ra biên giới và đến với nhiều quốc gia khác trên thế giới là những câu chuyện đen tối, bí ẩn không ai có thể hiểu hết. Những diễn viên mất sự nghiệp, thậm chí là tìm đến cái chết vì những ám ảnh ở ngành nghề mà họ theo đuổi, đam mê.

Câu chuyện về nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lee Eun Joo (sinh năm 1980) là một ví dụ điển hình trong số đó. Nổi tiếng sớm khi mới tròn 20 tuổi, gia tài những bộ phim của cô có thể kể đến như: Cờ bay phấp phới (đóng cùng Won Bin, Jang Dong Gun), Lovers’s Concerto (với Cha Tae Hyun, Son Ye Jin), Bungee Jumping of Their Own(với Lee Byung Hun), phim truyền hình Chim lửa (cùng Lee Seo Jin).... Chính những dự án đình đám này đã đưa Lee Eun Joo lên top diễn viên hàng đầu Hàn Quốc.

Câu chuyện đau lòng về nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc t.ự t.ử vì áp lực khi đóng cảnh nóng
Lee Eun Joo là một trong những nữ diễn viên hạng A được săn đón bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc vào những năm 2000.

Ở thời điểm những năm 2000, Lee Eun Joo được xem là một trong những minh tinh của nền phim ảnh Hàn Quốc, không chỉ được fan đón nhận nhiệt tình mà nhiều đạo diễn, nhà sản xuất đều muốn có được cái gật đầu đồng ý của Lee Eun Joo vào phim của mình.

Tuy nhiên mọi bước ngoặt lại đến sau khi Lee Eun Joo tham gia vào bộ phim The Scarlet Letter. Một thời gian sau khi hoàn thành bộ phim này, Lee Eun Joo đã t.ự t.ử ở nhà riêng bằng phương pháp treo cổ và cứa tay vào năm 2005 khi mới 25 tuổi. Trong bức di thư tuyệt mệnh để lại, nữ diễn viên viết: "Tôi đã muốn làm nhiều điều nhưng quá mệt mỏi rồi. Tôi đang sống nhưng không như một người đang sống thực sự. Tôi không muốn bất kỳ ai thất vọng dù tôi cũng muốn kiếm tiền. Tôi muốn quay lại những ngày tháng của một năm trước”.

Câu chuyện đau lòng về nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc t.ự t.ử vì áp lực khi đóng cảnh nóng
Cảnh nóng trong phim The Scarlet Letter đã khiến cuộc đời của Lee Eun Joo lâm vào bế tắc hoàn toàn.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết tức tưởi của Lee Eun Joo được gia đình cô cho rằng những cảnh nóng và sự bó buộc của đoàn phim The Scarlet Letter đã khiến nữ diễn viên quyên sinh. Dù Lee Eun Joo có kinh nghiệm đóng cảnh nóng trên màn ảnh trước đó nhưng The Scarlet Letter là bộ phim gây chấn động mạnh hơn với những cảnh quan hệ thật với bạn diễn nam và cả cảnh nóng đồng tính.

Câu chuyện đau lòng về nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc t.ự t.ử vì áp lực khi đóng cảnh nóng
Lễ tang đẫm nước mắt của nữ diễn viên Lee Eun Joo

Cảnh nóng càng khiến cô trở thành nạn nhân của những chỉ trích. Người thân tiết lộ Lee Eun Joo không thể thoát vai lại rơi vào trạng thái trầm uất vì sự chỉ trích từ đám đông. Vài tháng trước khi t.ự s.á.t, cô luôn nói về cái ch.ế.t và sự giải thoát. Chính vì sự chỉ trích từ dư luận, mỉa mai của người đời đã khiến cuộc sống của Lee Eun Joo trở nên uẩn khuất hơn và cuối cùng là một cái ch.ế.t trong tức tưởi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ