Bạn gái Tiến Dũng bị ném đá vì phát tán clip "Hai Phượng", phía Ngô Thanh Vân thông báo sẽ xử lí theo pháp luật

Phuong Thao 17:53 25/02/2019

"Hành động quay phim post lên các kênh khác đều vi phạm pháp luật. Chúng tôi kêu gọi và yêu cầu tất cả mọi người tuân thủ luật bảo vệ bản quyền cho phim Hai Phượng. Mọi hành vi cố tình vi phạm pháp luật sẽ có bên pháp chế xử lý nghiêm khắc" - Đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết.

Mới đây trên trang cá nhân, bạn gái của hậu vệ Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Khánh Linh đã chia sẻ một đoạn video dài 8 giây quay lại nội dung phim Hai Phượng với lời chú thích: "Hai Phượng đỉnh quá, xứng đáng phim bom tấn Việt Nam".

Đoạn video của bạn gái Tiến Dũng vô tình tiết lộ nội dung phim, vi phạm vào quy định cấm sử dụng máy quay ghi hình trong rạp chiếu phim khi phim đang công chiếu. Đồng thời cô nàng còn đăng tải lên mạng xã hội đoạn phim này, gián tiếp phát tán nội dung của "Hai Phượng" ra bên ngoài.

Bạn gái Tiến Dũng bị ném đá vì phát tán clip Hai Phượng, phía Ngô Thanh Vân thông báo sẽ xử lí theo pháp luật
Hình ảnh được bạn gái Bùi Tiến Dũng đăng tải lên story trên trang cá nhân.

Điều này khiến Khánh Linh vấp phải làn sóng chỉ trích từ phía dư luận vì trước khi phim công chiếu, Ngô Thanh Vân đã nhiều lần nhắc nhở về việc phát tán nội dung phim ra bên ngoài trái phép, đồng thời còn làm cả banner đặt ở các rạp phim với mong muốn khán giả xem phim có ý thức. 

Sau khi một đơn vị báo chí liên hệ với truyền thông của Ngô Thanh Vân, đại diện này cho biết: "Hành động quay phim post lên các kênh khác đều vi phạm pháp luật. Chúng tôi kêu gọi và yêu cầu tất cả mọi người tuân thủ luật bảo vệ bản quyền cho phim Hai Phượng. Mọi hành vi cố tình vi phạm pháp luật sẽ có bên pháp chế xử lý nghiêm khắc. Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người hãy là những khán giả văn minh. Cảm ơn tất cả các khán giả đã ủng hộ Hai Phượng những ngày qua".

Bạn gái Tiến Dũng bị ném đá vì phát tán clip Hai Phượng, phía Ngô Thanh Vân thông báo sẽ xử lí theo pháp luật
Ngô Thanh Vân với tạo hình trong "Hai Phượng".

Hiện tại phía bạn gái của Tiến Dũng vẫn đang im lặng trước những chỉ trích của dư luận và thông báo từ đại diện của Ngô Thanh Vân.

Bạn gái Tiến Dũng bị ném đá vì phát tán clip Hai Phượng, phía Ngô Thanh Vân thông báo sẽ xử lí theo pháp luật
Hậu vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái.

Ngoài ra, bộ phim "Hai Phượng" là sản phẩm điện ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân kể từ sau Cô Ba Sài Gòn. Đây là bộ phim điện ảnh hành động do Ngô Thanh Vân đóng chính, cô vào vai một người mẹ có con gái bị bắt cóc và một đường dây buôn người quốc tế. Ngô Thanh Vân phải nỗ lực hết sức để cứu con gái thoát khỏi kẻ xấu chỉ trong vài chục tiếng đồng hồ. Những cảnh hành động, võ thuật trong phim được người xem đánh giá là chuẩn Hollywood. "Hai Phượng" bắt đầu công chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/2. Sắp tới bộ phim này sẽ được công chiếu tại Mỹ từ ngày 1/3.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...