Vietnamobile liên tục tạo bất ngờ cho người dùng dịp đầu năm 2019

Huyền Trần 10:30 25/01/2019

Tổ chức hàng loạt sự kiện quy mô lớn nhằm đánh dấu cột mốc phủ sóng mạng 4G tại các tỉnh miền Nam và ra mắt sản phẩm Siêu Thánh UP, Vietnamobile khẳng định quyết tâm trở thành “mạng siêu dữ liệu quốc dân”, đưa 4G đến mọi người dùng với giá cước “bao xài” nhưng dữ liệu “bao phê”.

“Cơn lốc cam” quy tụ hàng loạt xe mui trần và mô tô phân khối lớn trên đường phố TP.HCM ngày 17/01 vừa qua trở thành bất ngờ đầu tiên trong chuỗi hoạt động mở màn năm 2019 của Vietnamobile. Màn diễu hành độc đáo này nhận được sự chú ý của rất nhiều người đi đường.

Những khu phố vốn yên tĩnh bỗng trở nên ngập tràn màu cam nổi bật, đầy cá tính của “biệt đội” Vietnamobile.

Sau “cơn lốc cam”, Vietnamobile tiếp tục khiến người dùng “choáng” với “Siêu Thánh UP” hoàn toàn mới. Năm ngoái, với sự thành công của Thánh SIM, Vietnamobile đã đạt mức tăng trưởng lên đến 225%, cao gấp 10 lần mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành (nguồn GSO). Năm nay, Siêu Thánh UP cùng chiến dịch 4G UP mang đến cho người dùng dữ liệu 4G miễn phí mỗi ngày, miễn phí nhắn tin và thoại nội mạng, gọi ngoại mạng với giá cực rẻ. Đặc biệt, đi kèm là vô vàn ưu đãi đến từ các đối tác như Shopee và các dịch vụ giải trí di động khác.

Rất nhiều chủ cửa hàng nhỏ đã bất ngờ khi lãnh đạo Vietnamobile trực tiếp có mặt để giới thiệu và trao tận tay những đơn hàng Siêu Thánh UP đầu tiên. Đây là hoạt động nhằm thể hiện thiện chí của nhà mạng đối với đối tác kinh doanh.

Đại diện Vietnamobile tin tưởng rằng Siêu Thánh UP sẽ mở ra trải nghiệm 4G hoàn toàn mới cho người Việt, biến dữ liệu di động thành một mặt hàng “nhu yếu phẩm”, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế xã hội.

Về khía cạnh người dùng, Vietnamobile tạo bất ngờ lớn khi tổ chức các sự kiện giao lưu, giải trí kết hợp trải nghiệm Siêu Thánh UP tại toà nhà Bitexco trong hai ngày 19 – 20/01/2019. Bên cạnh hoạt động bốc thăm trúng thưởng thành cho khách hàng hoà mạng mới, Vietnamobile còn mang đến những màn trình diễn vũ đạo, âm nhạc sôi động, đầy chất trẻ.

Sau những hoạt động trên, dự kiến Vietnamobile sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn khác trong năm 2019. Nếu đang tìm kiếm một mạng điện thoại để thả ga dùng dữ liệu 4G với mức giá cước thoại “hạt dẻ”, bạn không nên bỏ lỡ.

Theo Infonet