Tuyển tập tình huống “thốn tận óc” khi điện thoại hết pin

Huyền Trần 12:00 14/03/2019

Bức xúc, chán nản, thẫn thờ... là những cảm xúc chung của người trẻ khi điện thoại bỗng hết pin trong những tình huống “nước sôi lửa bỏng” dưới đây.

Bỏ lỡ tin “sốt dẻo”

Việc “buôn chuyện” với bạn bè trên các group chung đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của nhiều người trẻ. Rất nhiều tin tức sốt dẻo liên quan đến trường lớp, bạn bè, công việc... đều được cập nhật qua các kênh thông tin này. Ấy vậy mà chỉ vì “dế cưng” hết pin đột ngột, khiến bạn bị “cho ra rìa” khi cuộc hội thoại đang đến hồi hấp dẫn thì quả là khó cam tâm. Đợi đến lúc sạc xong thì tin tức đã hết “nóng” từ bao giờ.

Tuyển tập tình huống “thốn tận óc” khi điện thoại hết pin

Kết nối mọi lúc mọi nơi là nhu cầu không thể thiếu của giới trẻ

Bị loại khỏi ván đấu yêu thích

Cùng lập nhóm và thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt boss, giao chiến... luôn là trải nghiệm hấp dẫn nhất trong mỗi trò chơi di động. Phần thưởng cho những thành viên trụ vững đến cùng luôn là những vật phẩm hết sức giá trị, gần như không thể tìm thấy nếu chỉ “cày cuốc” một mình. Thế nên việc bị đá khỏi ván đấu do điện thoại hết pin là khoảnh khắc tan nát con tim mà chỉ những game thủ mới hiểu được. Để không phải mặt mày nhăn nhó vì tuột mất cơ hội thì những chiếc điện thoại “siêu pin” là hành trang không thể thiếu của mỗi người chơi. Theo trải nghiệm thực tế, Galaxy M20 có thể chơi một game nặng liên tục trong 50 phút mà chỉ tiêu hao 10% pin, một con số khá ấn tượng đối với tín đồ chơi game trên điện thoại.

Tuyển tập tình huống “thốn tận óc” khi điện thoại hết pin

Đắng lòng game thủ bị loại khỏi ván đấu vì điện thoại “yếu sinh lý”

Thất học vì... hết pin

Đăng ký học phần trên mạng là một “cuộc chiến” của mọi sinh viên hiện nay. Mỗi bộ môn thường chỉ giới hạn một số chỉ tiêu nhất định. Chưa kể để vào được lớp có thầy cô ưng ý thì càng phải nhanh tay, nhanh mắt hơn. Chậm chân một chút là phải đợi đến học kỳ sau, thậm chí là năm sau mới có lớp lại. Bên cạnh tốc độ mạng Internet thì pin điện thoại cũng đóng vai trò tối quan trọng trong “cuộc đua” này. Đã vào đến trang đăng ký, điền đầy đủ thông tin mà điện thoại không may hết pin thì cứ gọi là xác định. Ít ra, việc sở hữu những em “dế cưng” có pin khủng đến 5.000 mAh như Galaxy M20 vẫn là sự lựa chọn an toàn và ít “đau tim” hơn trong tình huống này.

Tuyển tập tình huống “thốn tận óc” khi điện thoại hết pin

Sở hữu một chiếc smartphone có pin khủng và sạc nhanh như Galaxy M20 là lựa chọn an toàn trong mọi tình huống từ học hành đến giải trí

Chiến tranh” không đáng với “gấu”

“Seen” mà không trả lời, đang nói chuyện mà tắt máy đột ngột... vì điện thoại hết pin là lý do chính đáng nhưng hiếm khi được thông cảm. Khi đang trong một mối quan hệ, những hành động bất thường như vậy rất dễ khiến đối phương nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực. Tất nhiên, không phải cặp đôi nào cũng dễ “gây chiến” vì những chuyện thế này, nhưng việc chuẩn bị một chiếc điện thoại mạnh mẽ như Galaxy M20 để trụ vững đến cùng trong mọi cuộc trò chuyện cùng “gấu” cũng chẳng bao giờ thừa. Ngay cả khi sắp “sập nguồn” thì chỉ với 10 phút sạc, các cặp đôi đã có ngay 3 giờ đàm thoại hoặc liên lạc thông qua các ứng dụng tin nhắn, xua tan nỗi lo mất kết nối.

Tuyển tập tình huống “thốn tận óc” khi điện thoại hết pin

Đừng xem thường chuyện hết pin điện thoại, nhất là khi trò chuyện với gấu

Tụt cảm xúc vì mất phim hay

Không gì gây ức chế bằng việc đang đến cao trào của một bộ phim “bom tấn” thì điện thoại “lăn đùng” ra hết pin. Vừa cắm sạc vừa xem thì sợ nguy hiểm hoặc chai pin. Ngay cả khi quyết định “liều” thì cũng chưa chắc thành công bởi không phải chỗ nào cũng sẵn cục sạc, ổ cắm để “tiếp sức” cho điện thoại. Không ít người trẻ từng chấp nhận “sống chung” với trải nghiệm điện ảnh dang dở như trên bởi không dễ để tìm một chiếc điện thoại tầm trung sở hữu pin khủng. Tất nhiên, công nghệ mỗi ngày một phát triển và với sự xuất hiện của những chiếc điện thoại “siêu pin” ở phân khúc giá dưới 5 triệu đồng như Galaxy M20, các tín đồ có thể xem phim thoải mái trong 24 giờ liên tục mà chẳng lo gián đoạn. Thử nghiệm thực tế cho thấy xem một tập phim kéo dài 54 phút hoặc xem Youtube trong 1 tiếng chỉ tiêu hao từ 7-8% pin của chiếc điện thoại này.

Tuyển tập tình huống “thốn tận óc” khi điện thoại hết pin

Xem phim mãn nhãn trên màn hình tràn viền, lại chẳng lo hết pin là lý do khiến Galaxy M20 gây sốt

Có điểm qua những tình huống “dở khóc dở cười” kể trên mới thấy pin điện thoại đang trở thành “nhu yếu phẩm” của rất nhiều người trẻ. Đây cũng có thể là lý do khiến những mẫu smartphone pin khoẻ, trang bị sạc nhanh siêu tốc, đi kèm màn hình tràn viền, camera chụp góc rộng 1200 như Galaxy M20 “gây bão” với tốc độ cứ 3 phút là lại có một máy được bán ra thị trường.

Theo Infonet