Top 3 cách bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản

Mỹ Trinh 10:21 11/03/2019

Bạn đang xem các video, phim truyện, clip trên youtube nhưng lại bị làm phiền bởi những quảng cáo trên kênh này. Đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện bỏ quảng cáo trên Youtube cực kỳ đơn giản theo một trong 3 cách sau đây.

Thực hiện tự động bỏ quảng cáo trên Youtube

Nhiều khi quảng cáo xuất hiện ngay trên màn hình Youtube vô tình đã che mất chữ, hình ảnh khiến cho việc trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng. Vậy thì bạn có thể thực hiện việc tự động bỏ quả cáo bằng cách cài đặt ứng dụng Cygery AdSkip.

Top 3 cách bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản
Cách bỏ quảng cáo trên Youtube tự động

Sau khi cài đặt xong bạn cần kiểm tra xem Unknown source đã được kích hoạt hay chưa. Nếu chưa được kích hoạt bạn cần vào phần Settings (Cài đặt) > Security (bảo mật) để tiến hành thực hiện kích hoạt Unknown source.

Khi cài đặt xong bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước hướng dẫn và lựa chọn Enabled là đã có thể tự động tắt quảng cáo ngay trên Youtube. Như vậy việc trải nghiệm những chương trình Youtube của bạn đã không bị cản trở bởi quảng cáo nữa rồi.

Ngừng xem quảng cáo trên Youtube

Khi đang xem Youtube nếu bạn thấy quảng cáo xuất hiện và bạn muốn ngừng xem quảng cáo ngay lúc đó thì có thể lựa chọn giải pháp là bấm vào biểu tượng chữ “i” xuất hiện ở bên dưới góc trái màn hình.

Top 3 cách bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản
Nhấn vào chữ i xuất hiện ở quảng cáo để thực hiện ngừng xem quảng cáo

Tiếp đến cửa sổ mới sẽ xuất hiện thì bấm vào Stop seeing this ad > Got it. Sau đó bạn có thể lựa chọn Cloes hoặc trả lời câu hỏi vì sao không thích quảng cáo này.

Khi thực hiện xong thì quảng cáo đó sẽ không xuất hiện trên bất cứ video nào khi bạn xem Youtube.

Cài đặt trình duyệt chặn quảng cáo

Một trong những cách bỏ quảng cáo trên Youtube được nhiều người lựa chọn chính là cài đặt trình duyệt chặn quảng cáo. Hiện nay có rất nhiều trình duyệt đa tiện ích có khả năng chặn quảng cáo. Các bạn có thể tham khảo một số trình duyệt dưới đây:

  • Trình duyệt Free Adblocker Browser có tính nặng chặn quảng cáo, video quảng cáo, banner. Đồng thời còn ngăn ngừa hành vi theo dõi bạn của nhà phát triển, giúp tiết kiệm dữ liệu nên tốc độ máy sẽ nhanh hơn.
    Top 3 cách bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản
    Cài đặt trình duyệt chặn quảng cáo
  • Trình duyệt Adblock Browser có tính nặng chặn quảng cáo trên Youtube, Facebook, chặn cả pop-up… Vì vậy người dùng sẽ truy cập Youtube với tốc độ nhanh hơn.
  • Opera Mini cũng là một trong những trình duyệt tiện ích được nhiều người lựa chọn. Thời gian gần đây trình duyệt này còn thêm tính nặng chặn quảng cáo nên rất hữu ích nếu bạn muốn bỏ quảng cáo trên kênh Youtube và nhiều kênh khác.

Cách bỏ quảng cáo trên Youtube không quá khó khăn phải không nào? Hi vọng những chia sẻ trên đây của Yeah1 sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trên Youtube mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo.

Theo Nhim Xinh/Infonet

Loading...