Tính năng mới của MoMo: hoàn tiền đến 30% mọi giao dịch, chỉ dành cho thành viên Vàng

Hoàng Hằng 15:51 05/07/2019

Đi trà sữa, cafe, đi ăn sáng ở cửa hàng tiện lợi, đi siêu thị hay trang bị vật phẩm khi chơi game trên Google Play, tất cả sẽ đều nhận được khoản hoàn tiền tiết kiệm đến 30% nếu bạn là thành viên Vàng của Ví MoMo. Cập nhật ứng dụng MoMo để trải nghiệm ngay nhé.

 

Tính năng mới của MoMo: hoàn tiền đến 30% mọi giao dịch, chỉ dành cho thành viên Vàng

Nhận hoàn tiền 10% khi thanh toán tại Katinat Saigon Kafe bằng MoMo

MoMo đang thử nghiệm tính năng Hoàn Tiền Tiết Kiệm dành riêng cho thành viên Vàng (thời điểm đạt hạng thành viên Vàng trước ngày 17/6/2019) với đặc quyền: hoàn tiền ngay lên đến 30% cho mọi giao dịch thanh toán bằng MoMo để tích lũy và rút tiền về Ví MoMo như tiền mặt.

Tỷ lệ hoàn tiền cao nhất thuộc các nhóm dịch vụ: Cafe, Mua sắm, Siêu thị - Cửa hàng tiện lợi và Nhà hàng. Trong đó, có thể kể đến các mức hoàn tiền 30% tại Toco Toco, Heekcaa Saigon, Share Tea; hoàn 5% tại chuỗi các cửa hàng tiện lợi Circle K, MiniStop, GS25; hoàn 5-20% tại chuỗi nhà hàng Vuvuzela, Yên Sushi, Coca Suki, Shamoji…

Để nhận hoàn tiền, người dùng MoMo cần cập nhật ứng dụng bản mới nhất trên hai hệ điều hành Android và iOS. Bấm vào link sau: https://momo.vn/download và chọn Cập nhật (Update). 

Sau khi cập nhật ứng dụng, đăng nhập Ví MoMo và nhấp vào icon Hoàn tiền với biểu tượng hình con heo để xem tỷ lệ hoàn tiền của từng đối tác Ví MoMo và kiểm tra số tiền đã được nhận trong tài khoản Hoàn tiền. 

Tính năng mới của MoMo: hoàn tiền đến 30% mọi giao dịch, chỉ dành cho thành viên Vàng

Thành viên Vàng MoMo cập nhật ứng dụng ngay để trải nghiệm tính năng hoàn tiền tiết kiệm đến 30%

Tính năng Hoàn tiền tiết kiệm dành cho tất cả người dùng đang được MoMo phát triển và hoàn thiện, hứa hẹn thêm nhiều hoạt động thú vị và mang đến lợi ích tiết kiệm nhiều hơn nữa cho người dùng. 

Với tính năng mới này, mọi giao dịch thanh toán đều được hoàn tiền ngay từ 0.3% đến 30% để người dùng tích lũy trong tài khoản hoàn tiền với hình ảnh biểu tượng con heo đất. Riêng dịch vụ Nạp tiền/Mua mã thẻ điện thoại và Mua data 3G, khách hàng vẫn nhận hoàn tiền trực tiếp vào số dư Ví MoMo như bình thường.

Khi số tiền hoàn lại đạt từ 10.000 đồng trở lên, khách hàng có thể rút trực tiếp về Ví MoMo. Tiền rút về có giá trị như tiền mặt, sử dụng cho tất cả dịch vụ trên ứng dụng MoMo, bao gồm cả thanh toán dịch vụ, đóng góp từ thiện, chuyển tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

Người dùng có thể nhận hoàn tiền tối đa vào tài khoản hoàn tiền tới 1.000.000 đồng/tháng, tương ứng với 12.000.000 đồng/năm. 

Với số tiền hoàn lại được tích lũy qua mỗi giao dịch, lớn lên từng ngày trong quá trình "nuôi lớn" heo đất, Ví MoMo hy vọng tính năng mới Hoàn Tiền Tiết Kiệm sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng, bên cạnh trải nghiệm thanh toán siêu nhanh, tiện lợi của Ví MoMo. Tính năng đang được MoMo phát triển và hoàn thiện thêm, dự kiến sẽ có thêm nhiều hoạt động vui, ý nghĩa, kết nối cộng đồng cùng ưu đãi hấp dẫn hơn nữa cho người dùng. 

Tính năng mới của MoMo: hoàn tiền đến 30% mọi giao dịch, chỉ dành cho thành viên Vàng

Nhận hoàn tiền 5% khi thanh toán tại Circle K cũng như chuỗi các cửa hàng tiện lợi MiniStop, GS25

Ngoài Hoàn Tiền Tiết Kiệm, mỗi giao dịch thanh toán trên Ví MoMo vẫn được Tích Điểm - Đổi Quà với mức ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng. Hiện tại, người dùng MoMo có thể đổi chỉ từ 5 đến 45 điểm để nhận các thẻ quà tặng giảm 40% Toocha, tặng 10.000 đồng mua vé Vietlott qua Luckybest, giảm 40.000 đồng Domino’s Pizza, giảm 25% mua bảo hiểm PVI, giảm 50.000 đồng nhà sách Nhân Văn...

MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến trong nước với 12 triệu người dùng và hơn 10.000 đối tác thanh toán trong các lĩnh vực: mua sắm, ăn uống, giải trí, đi lại, thương mại điện tử, tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền… 

Bên cạnh sự tiện lợi, tiết kiệm khi thanh toán mọi nhu cầu chi tiêu hàng ngày, người dùng MoMo hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví bởi MoMo đáp ứng chuẩn bảo mật cao cấp trong ngành tài chính - ngân hàng và luôn ứng dụng các công nghệ xác thực tiên tiến hàng đầu.

MoMo còn đang có loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới khi liên kết Ví MoMo với ngân hàng. Xem chi tiết ưu đãi liên kết với Vietcombank tại https://momo.vn/vietcombankmomo, với BIDV tại https://momo.vn/bidvmomo hoặc theo dõi mọi thông tin khuyến mãi tại https://momo.vn/tin-tuc/khuyen-mai.Theo Quang Vũ/Trí thức trẻ