Tại sao phải đắn đo suy nghĩ khi iPhone 6 giảm giá chỉ còn chưa đến 4 triệu đồng

Nguyễn 08:48 15/06/2017

iPhone 6 giảm giá chỉ còn chưa đến 4 triệu đồng

iPhone 6 Lock (phiên bản khóa mạng) không còn quá xa lạ với người dùng ở thị trường Việt Nam. So với các máy chính hãng có giá bán còn khá cao thì việc lựa chọn các dòng flagship cao cấp nhưng giá thành hợp lý hơn đang trở thành xu hướng chung.

Trong số nhiều siêu phẩm giá tốt thì điện thoại iPhone 6 lock Nhật vẫn được xem là sự lựa chọn tốt nhất vì tính ổn định và kho ứng dụng rất lớn được hỗ trợ dài hạn.

Sản phẩm iPhone 6 Lock được Điện Thoại Độc nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu, sở hữu thiết kế cấu hình chất lượng tương đương với iPhone 6 chính hãng, sử dụng ổn định và có mức giá bán thấp hơn rất nhiều.

Ưu điểm và nhược điểm khi mua iPhone 6 Lock khóa mạng

iPhone 6 Lock Nhật được xách tay từ các nhà mạng uy tín tại Mỹ, Nhật...nên luôn đảm bảo về chất lượng phần cứng cũng như chất lượng vỏ ngoài. Máy có chất lượng như iPhone 6 mới quốc tế chính hãng, vỏ ngoài máy còn khá mới, không trầy xước, phần cứng chưa hề bị tháo dỡ, còn nguyên tem.

Ưu điểm đáng kể nhất của khi mua iPhone 6 khóa mạng chính là giá bán tốt, rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế và thực sự là một sự lựa chọn hợp lý do những người dùng muốn sở hữu iPhone 6 cao cấp mà chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua bản quốc tế. Chỉ có một nhược điểm nhỏ là hiện giờ bản Lock phải xài chung một sim ghép nhưng hiện nay thị trường đã có sim ghép 4G chỉ cần bỏ thêm sim bạn vào là sử dụng như quốc tế. Hiện cửa hàng Điện Thoại Độc đang kinh doanh sản phẩm iPhone 6 Lock chỉ từ 3.890.000. Nếu bạn là nguoời mới chuyển qua sử dụng iPhone bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm iPhone 6 Quốc tế giá 4.990.000. Hỗ trợ trả góp lại suất cực thấp chỉ từ 1,49%

theo Dienthoaidoc