Sơn Tùng M-TP đổi style để làm Đại sứ thương hiệu TPBank

Thuong Nguyen 08:50 12/09/2020

Gần đây, bên cạnh một Sơn Tùng M-TP trẻ trung, người hâm mộ lại thấy một Tùng khác lạ trong bộ suit lịch lãm, liệu có phải anh ấy đã thay đổi sang một “xì-tai” trưởng thành hơn rồi?

“Trưởng thành” theo một cách đầy “mới mẻ”

Với định hướng trở thành một nghệ sĩ đa phong cách, sắc màu, Sơn Tùng M-TP luôn không ngừng thử thách bản thân với những hình ảnh khác nhau nhưng phải luôn giữ được chất riêng của mình.

Chia sẻ về hình ảnh mới, trưởng thành, lịch lãm của mình, Sơn Tùng M-TP cho biết:

Tùng vừa trở thành Đại sứ thương hiệu của TPBank - ngân hàng số hàng đầu hiện nay tại Việt Nam - để cùng đồng hành, lan tỏa rộng rãi tới những bạn trẻ một phong cách sống mới sành điệu. Bên cạnh thời trang, phụ kiện, các vật dụng thiết bị công nghệ cao… thì giờ đây những sản phẩm công nghệ tài chính hiện đại Tùng sử dụng hàng ngày cũng được xem như biểu tượng phong cách, tuyên ngôn sống của Sơn Tùng. Đó là sự đổi mới trong thói quen tiêu dùng, bắt kịp xu hướng mới nhất, hiện đại nhất của công nghệ 4.0 để các giao dịch tài chính ngày càng tối giản, tiện lợi và thông minh.

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu TPBank, những sản phẩm ngân hàng vốn được nhiều người cho là khô cứng đã được chàng ca sĩ giới thiệu theo một cách mới mẻ, trẻ trung theo phong cách rất “Tùng”. Và phong cách đó cũng chính là tinh thần trong từng sản phẩm TPBank muốn truyền tải tới khách hàng của mình: luôn mới mẻ, không ngừng sáng tạo để tạo nên những sản phẩm ngày một tốt hơn.

Sơn Tùng M-TP đổi style để làm Đại sứ thương hiệu TPBank

Tại sao là một ngân hàng và tại sao lại là TPBank?

Nam ca sĩ chia sẻ: Trong thời đại ngày nay, hầu hết sinh hoạt của mọi người đều gắn với các giao dịch ngân hàng theo cách trực tiếp hay gián tiếp, nhất là ngân hàng số. “Những dịch vụ ngân hàng số giống như một bầu khí quyển bao quanh các sinh hoạt của chúng ta hàng ngày. Bạn di chuyển, ăn uống mua sắm online - offline, giải trí,… tất cả đều có thể giao dịch nhanh nhờ ngân hàng số. Điều Tùng muốn là đưa những sản phẩm số Tùng đang thấy “hot” nhất, tiện dụng nhất đến thật nhiều người hơn nữa.”

“Tùng đã đi rất nhiều nước trên thế giới, ở các nước phát triển, mọi hoạt động của họ đều cực nhanh và chính xác nhờ công nghệ số, lúc ấy Tùng đã nghĩ “wow, bao giờ thì ở Việt Nam mới có thể phát triển như thế này nhỉ”. Và ngay lúc này đây, với nhiều sản phẩm của TPBank, bạn cũng có thể trải nghiệm 1 phần cuộc sống như người dân ở các nước phát triển”

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, trước đây anh thấy giao dịch ngân hàng phức tạp lắm, phải ra tận nơi rồi ký tá rất nhiều giấy tờ và phải chờ đợi để tới lượt mình… Nhưng với các dịch vụ của TPBank thì anh lại thấy một trải nghiệm hoàn toàn khác. Ví dụ như ngân hàng tự động LiveBank của TPBank đã xóa đi khoảng cách về thời gian khi khách hàng có thể giao dịch bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Sơn Tùng M-TP đổi style để làm Đại sứ thương hiệu TPBank

Hay như mới nhất là tính năng mở tài khoản dùng được ngay trên app TPBank nhờ công nghệ eKYC. “Tùng chưa từng nghĩ rằng mình có thể mở tài khoản và có thể dùng được luôn để chuyển tiền hay thanh toán online chỉ với vài phút đăng ký ngay trên app dù đang ở bất cứ đâu”. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam, TPBank là ngân hàng đầu tiên phát triển toàn diện nó trên di động. “Tùng tìm hiểu, phương thức này không hề bỏ qua bước bảo mật nào mà lại thuận tiện và nhanh chóng không ngờ” – nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP đổi style để làm Đại sứ thương hiệu TPBank

“Không theo số đông” nhưng luôn được đón nhận

Sở dĩ có sự “bắt tay” giữa TPBank và Sơn Tùng M-TP là bởi tính kết nối giữa giá trị thương hiệu của ngân hàng số hàng đầu Việt Nam này và phong cách cá nhân của chàng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.

Đại diện TPBank cho biết, ngân hàng số kỳ vọng với tài năng âm nhạc, hình tượng lành mạnh, đặc biệt phong cách sống thời thượng, Sơn Tùng M-TP sẽ như một đại sứ truyền cảm hứng, tạo dựng lối tiêu dùng thông minh đến giới trẻ. Hành trình mà TPBank chiếm trọn niềm tin của khách hàng và Sơn Tùng M-TP chinh phục khán giả cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Thời điểm Sơn Tùng M-TP bắt đầu bước chân vào nghề hát, đã có rất nhiều tên tuổi lớn với lượng người hâm mộ khổng lồ, lựa chọn con đường đi khác biệt để bứt phá, Sơn Tùng M-TP đã chiếm trọn được trái tim người hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

TPBank cũng như thế, ghi tên vào làng ngân hàng khi có rất nhiều “đàn anh” đã lớn mạnh và tạo dựng được lòng tin vững chắc từ khách hàng. Vì vậy, lựa chọn ngân hàng số được coi là mũi nhọn đầu tư ngay từ giai đoạn đầu, khi ngân hàng số còn là điều khá mới mẻ. Đây là lựa chọn đầy thách thức nhưng cũng đầy thôi thúc. Bằng sự dày công tìm hiểu để thấu hiểu nhu cầu khách hàng và những bước đi đúng đắn, TPBank cũng đã chinh phục và thay đổi quan niệm, thói quen về giao dịch ngân hàng của hàng triệu khách hàng.

Trong vai trò Đại sứ Thương hiệu của TPBank, Sơn Tùng M-TP cũng hé lộ hợp tác cùng ngân hàng chuẩn bị những món quà đặc biệt dành tặng khách hàng và người hâm mộ. Được biết, quà tặng siêu khủng này đang được TPBank và Sơn Tùng M-TP công phu chuẩn bị và sẽ trình làng vào tháng 10 tới đây.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.