Selfie nghìn like, dễ như trở bàn tay

Nguyễn 17:16 27/11/2017

Theo các chuyên gia selfie và chủ nhân của những bức ảnh nghìn like, việc chọn góc mặt khoe vẻ đẹp của mình thôi là chưa đủ. Ảnh selfie đẹp còn cần thêm nhiều yếu tố khác nếu bạn không muốn bị lẫn giữa trăm ngàn bức ảnh tương tự trên mạng xã hội.

Với sự phát triển của công nghệ và đặc biệt là sự đầu tư cho tính năng chụp ảnh trên điện thoại, selfie nghìn like sẽ dễ như trở bàn tay nếu bạn nằm lòng những bí kiếp cơ bản sau đây.

Biến điểm yếu thành lợi thế

Trong kinh doanh có câu: “Hãy sợ hãi khi thị trường tham lam và hãy tham lam khi thị trường sợ hãi”. Chụp ảnh selfie cũng vậy, hãy làm điều trái ngược với người khác bằng cách thử tận dụng những bối cảnh rối rắm mà nhiều người lắc đầu bỏ qua.

Bối cảnh lộn xộn ảnh hưởng không nhỏ đến bố cục của ảnh và dễ làm người xem phân tâm, không tập trung vào chủ thể.

1.jpg
Tuy nhiên, nếu biết biến điểm yếu thành lợi thế thì bức ảnh của bạn sẽ trở nên độc lạ.

Việc cần làm là chọn cho mình một chiếc điện thoại có tính năng xoá phông chuyên nghiệp để phần background được làm mờ một cách hoàn hảo và đầy nghệ thuật, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của chủ thể, hướng sự chú ý vào nụ cười duyên, ánh mắt trong veo hay chiếc mũi thẳng tắp mà chủ nhân bức ảnh selfie đang tự tin phô diễn.

Thử nghĩ giữa những bức ảnh với bối cảnh rối ren phía sau, ảnh của bạn tuy chụp cùng một địa điểm nhưng hiện ra rất nét, sắc, có chủ đề và phần hậu cảnh được làm mờ có chủ ý, rõ ràng, lợi thế thuộc về bạn rồi.

2.jpg

Những điểm mờ mềm mại trên ảnh còn chứng tỏ bạn thật sự có đầu tư và xem trọng người nhìn, khéo léo tránh dùm họ những vật cản không đẹp mắt trong bối cảnh.

Đừng bao giờ để ảnh selfie một màu nhàm chán

Sự lặp lại là điều nên tránh trong khi chụp ảnh bởi làm sao không cảm thấy nhàm chán khi cứ góc mặt đó hiện lên ngày này qua ngày khác.

Thử khám phá những sticker 3D năng động để tạo cho mình sự đa dạng trong các bức ảnh selfie và ảnh nhóm xem.

Bộ sticker 3D đáng yêu với tai thỏ, mặt mèo, bánh kem, trà sữa, trái cây... cho bạn và nhóm bạn tha hồ lựa chọn, tạo kiểu mà không sợ bị đơ hay có một thành viên nào đó lạc lõng trong bức ảnh.

Những “trợ thủ đắc lực” sticker 3D còn giúp bạn luyện tập các biểu cảm trên gương mặt mình và chọn ra những biểu cảm trông bạn xinh xắn và duyên dáng nhất để thực hành lần sau.

3.jpg
Hoặc với những góc mặt không thật sự tự tin, hãy dùng những sticker 3D này khéo léo che lấp đi mà không tạo cảm giác thô kệch hay kém duyên cho bức ảnh.

Can đảm chụp selfie trong bóng tối

Bí kiếp này chỉ có thể thực hiện khi bạn có trong tay chiếc điện thoại chuyên nghiệp cho phép bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn rõ, đẹp, sắc nét.

Sẽ là một lợi thế rất lớn khi mà ảnh của ai cũng tối, mờ, mất nét và nhoè nhoẹt thì ảnh của bạn vẫn đẹp lung linh.

4.jpg
Trong cùng một điều kiện chụp ảnh khó khăn như nhau, thành phẩm nào tốt hơn rõ ràng ghi điểm nhiều hơn cả.

Galaxy J7: thoả mãn mọi nhu cầu selfie

Dòng Galaxy J7 bao gồm bộ tứ “quyền lực” J7, J7 Prime, J7 Pro, J7+ với tính năng xoá phông, làm mờ hậu cảnh chủ động của sẽ giúp việc selfie trở nên nhẹ nhàng và ảnh thành phẩm lung linh hơn trong mọi điều kiện bối cảnh, từ gọn gàng đến kém xinh.

Bộ sticker 3D được tích hợp sẵn tạo điều kiện thuận lợi để những bức ảnh selfie tinh nghịch, đáng yêu, đa dạng màu sắc hơn rất nhiều so với ảnh selfie một góc mặt truyền thống.

Bên cạnh đó, Galaxy J7 cho phép người dùng thoải mái ghi lại những khoảnh khắc mình yêu thích trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Trời tối, bối cảnh thiếu sáng không còn là vật cản của những bức ảnh selfie lung linh nữa.

5.jpg
Việc tính hợp những tính năng tối ưu hỗ trợ chụp ảnh selfie cho thấy nỗ lực của Galaxy J7  trong việc góp phần tạo ra những bức ảnh selfie đẹp nhất và cổ vũ sự tự tin sáng tạo trong mỗi người.

Loading...