On Sports - Kênh Thể thao và Giải trí chính thức ra mắt

Thuong Nguyen 19:00 19/08/2020

Ngày 18.8.2020, VTVcab và Next Media đã ký hợp tác và công bố ra mắt kênh Truyền hình On Sports – Kênh Thể thao và Giải trí hoàn toàn mới với sức hút của những giải thể thao đỉnh cao thế giới, các chương trình giải trí, các series phim độc đáo do 2 đơn vị phối hợp đầu tư bản quyền, sản xuất và phát sóng.

On Sports - Kênh Thể thao và Giải trí chính thức ra mắt

On Sports là kênh truyền hình quảng bá, phát sóng trên đa nền tảng với mục tiêu trở thành kênh truyền hình Thể thao - Giải trí số 1 tại Việt Nam. Kênh sở hữu nhiều nội dung thể thao đặc sắc trong đó phải kể tới các giải đấu của ĐTQG Việt Nam (Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, AFF Suzuki Cup). Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm có một kênh truyền hình quảng bá phát sóng miễn phí những giải đấu thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế. Bên cạnh bóng đá quốc nội, tới đây, khán giả của On Sports sẽ được tận hưởng trọn vẹn Giải vô địch quốc gia Đức - Bundesliga 5 mùa bóng liên tiếp bắt đầu từ 2020 đến 2025. Hơn thế nữa, nhiều môn thể thao khác cũng sẽ được On Sports phát sóng như tennis, golf, bóng rổ, bóng chuyền và võ thuật,... Đặc biệt, với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá nước nhà, tháng 7 vừa qua kênh On Sports đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải bóng đá Hạng nhì Quốc gia 2020.

On Sports - Kênh Thể thao và Giải trí chính thức ra mắt

 Từ 5/8/2020, bản tin On Sports được phát sóng đều đặn 2 bản tin/ngày trên kênh đã mang lại một làn gió mới với đa dạng nội dung cập nhật của thể thao trong nước và quốc tế cũng như những thông tin thời sự nóng được dẫn dắt bởi nhiều gương mặt MC trẻ trung, chuyên nghiệp. Song song với đó là loạt chương trình bình luận có sự góp mặt của các chuyên gia, HLV, cựu tuyển thủ hàng đầu Việt Nam với phong cách mới lạ và hấp dẫn. On Sports cũng sẽ phát sóng những bộ phim độc quyền có nội dung độc đáo, các gameshow truyền hình ăn khách trong nước và quốc tế để phục vụ nhiều đối tượng khán giả.

Chia sẻ về sự ra mắt của On Sports, ông Hoàng Ngọc Huấn - Chủ tịch HĐQT VTVcab cho biết: “Với sự hợp tác này, VTVcab sẽ hoàn thiện mô hình Hệ sinh thái On Sports trên nền tảng 4.0, bao gồm: app On Sports, web On Sports, kênh On Sports và nền tảng MXH như: Fanpage, Youtube... và tiếp tục mở rộng trên nhiều nền tảng khác để phục vụ khán giả. Do vậy, dù bạn ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ của On Sports với các thông tin thể thao nhanh nhất, hấp dẫn nhất, những chương trình giải trí đẳng cấp, thú vị trên đa nền tảng”.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.