Nhân tố mới đầy tiềm năng của thị trường truyền hình theo yêu cầu tại Việt Nam

Uyen 13:00 02/03/2017

Với việc thông báo ra mắt dịch vụ vào tháng 2/2017, iflix, dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới dành cho các thị trường đang phát triển, đã chính thức bước chân vào sân chơi đầy tiềm năng này tại Việt Nam.

Được sự hậu thuẫn từ những tập đoàn giải trí hàng đầu châu Âu, châu Á, các quỹ đầu tư nổi tiếng và cả những hãng phim thành công nhất tại Hollywood, ifilx đã có quá trình phát triển dịch vụ nhanh chóng. Chỉ trong chưa đầy 2 năm, iflix đã phát triển dịch vụ ra 9 thị trường đang phát triển, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, Brunei, Maldives, Pakistan và gần đây nhất là Việt Nam.

Anh 2.JPG

Ông David Godstein, Giám đốc iflix khu vực Châu Á phát biểu tại buổi ra mắt​

Iflix “chào sân” thị trường Việt Nam với 30 ngày dùng thử miễn phí dành cho mọi khách hàng đăng ký trên trang web của iflix, http://iflix.com, mà không cần phải có thẻ tín dụng hay bất kỳ cam kết nào khác. Sau thời gian dùng thử này, phí thuê bao hàng tháng để truy cập không giới hạn tới thư viện nội dung  lên tới hàng nghìn bộ phim, các TV show hấp dẫn nhất toàn cầu của iflix chỉ có 59.000 VNĐ. Nếu người dùng lựa chọn trả tiền hàng năm sẽ được giảm giá tới 20%, tức là chỉ phải trả 540.000 VNĐ (tương đương với 45,000 VND/1 tháng) cho một năm truy cập. Mức giá này được đánh giá là vô cùng cạnh tranh so với dịch vụ đẳng cấp quốc tế cung cấp nội dung có bản quyền như iflix.

Anh 3.png
Người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác

Chỉ với thao tác đơn giản là download App Iflix tại chợ ứng dụng Google Play, Appstore hoặc tạo tài khoản trên trang web http://iflix.com, mỗi thuê bao sẽ có quyền truy cập không giới hạn tới thư viện nội dung khổng lồ của iflix, bao gồm  các shows độc quyền mới nhất, các bộ phim bom tấn, các bộ phim đoạt giải, những nội dung châu Á và Việt Nam hấp dẫn nhất, những chương trình dành riêng cho thiếu nhi. Iflix cũng quan tâm đặc biệt tới việc Việt hóa nội dung các chương trình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Với tính năng download nội dung của iflix trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động, người dùng có thể xem offline không ngừng nghỉ mà không cần phải có kết nối Internet. Tính năng chia sẻ tài khoản cũng giúp cho người dùng có thể xem iflix cùng người thân và bạn bè trên hai thiết bị khác nhau cùng một lúc. Mỗi thuê bao có thể truy cập iflix trên tối đa 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối Internet khác. Người dùng cũng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh mong muốn ở mức thấp, trung bình cho tới cao.

Anh 1.png

Giao diện dành cho thiếu nhi của iflix

Là một nhân tố mới nhưng đầy tiềm năng của thị trường truyền hình theo yêu cầu tại Việt Nam, iflix hứa hẹn đưa tới cho người dùng Việt Nam một “thực đơn” hấp dẫn cùng cơ hội được thưởng thức những nội dung có bản quyền hàng đầu thế giới với mức chi phí không thể dễ chịu hơn.