Kỹ xảo hoạt hình và thiết kế MAAC chính thức có mặt tại Việt Nam 

Nguyễn 13:50 15/10/2019

MAAC chính thức có mặt tại Việt Nam được xem là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển trong việc đầu tư về kỹ xảo cho ngành làm phim. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê VFX và 3D Animation có nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Ngày 12/10 vừa qua, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC đã chính thức có mặt của Học viện tại Việt Nam.

Kỹ xảo hoạt hình và thiết kế MAAC chính thức có mặt tại Việt Nam 

Sự kiện có sự tham gia của nhiều gương mặt có tiếng trong giới làm phim như Đạo diễn Võ Thanh Hòa (89s Group), Trần Đức Viễn (FAPtv), Maxk Nguyễn (Designer), Hoàng Người đá (Creative Director), Vũ Hồng Thắng...

Kỹ xảo hoạt hình và thiết kế MAAC chính thức có mặt tại Việt Nam 

Đạo diễn Võ Thanh Hoà là người rất tích cực kết nối trong làng điện ảnh và được biết đến với vai trò đạo diễn các phim Ông ngoại tuổi 30; Bệnh viện ma...Anh chia sẻ kỹ xảo đóng vai trò rất quan trọng trong khâu hậu kỳ, anh từng rất tiếc khi phim "Gia đình phép thuật"- bộ phim đầu tay do anh làm đạo diễn thiếu thốn về mặt kỷ xảo khiến bộ phim hạn chế và không đạt hiệu ứng như mong muốn.

MAAC có mạng lưới 160 trung tâm trên toàn thế giới và chắp cánh cho hàng ngàn học viên khẳng định tên tuổi của mình. Các cựu học viên của MAAC tạo nhiều dấu ấn trong các Studio danh tiếng như Double Negative, Base FX, Weta Digital, Method Studio, Sony Pictures, MPC, Technicolor,... trên các quốc gia khác nhau và tham gia nhiều phim bom tấn như Avengers, Game of Thrones, Wonder Woman, The Lion King, Toy Story 4, Frozen 2, Star Wars: Episode IX, Independence Day, Jurassic World, Captain America, Life of Pi….

Kỹ xảo hoạt hình và thiết kế MAAC chính thức có mặt tại Việt Nam 

Hiện tại, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC cung cấp các khóa học về 3D Animation, Visual Effects, Broadcast Design và dự kiến sẽ đưa về Việt Nam khóa học Gaming, AR/VR và nhiều lĩnh vực khác trong thời gian sắp tới. 

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại. Tòa nhà được trang bị 3 phòng Lab với hơn 70 máy tính có cấu hình đặc thù dành riêng cho người làm hậu kỳ, thiết kế.

Các phần mềm chuyên dụng như Maya, 3ds Max, Cinema 4D,... được cài đặt sẵn để học viên luôn trong tư thế sẵn sàng thực hành mọi lúc tại trường. 

> Xem thêm:

> Xem thêm các bài viết về công nghệ mới nhất!

Uyên, Theo Thế Gioi Trẻ