iPhone 8 sẽ có thiết kế không tưởng: camera kép xếp dọc phía sau, nút Home bị loại bỏ?

Nguyễn 20:11 07/04/2017

Bản thiết kế này cho thấy iPhone 8 sẽ khác biệt nhiều so với những tin đồn đã bị rò rỉ ra.

Mới đây, trang SlashLeaks vừa cho đăng tải một hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của chiếc iPhone 8. Khá bất ngờ khi thiết kế của chiếc iPhone này khác hoàn toàn so với những tin đồn đã bị rò rỉ ra.

Theo đó, iPhone 8 trong bản thiết kế này sẽ loại bỏ nút Home ở mặt trước, trong khi đó cảm biến vân tay sẽ được bố trí ẩn bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, Apple sẽ bố trí các phím điều khiển ảo để nhằm thay thế được nút Home.

iPhone 8 sẽ có thiết kế không tưởng: camera kép xếp dọc phía sau, nút Home bị loại bỏ? - Ảnh 1.

Có một chi tiết bất ngờ nhất chính là iPhone 8 sẽ có cụm camera kép đặt dọc ở phía sau máy và hơi lồi lên một chút. Còn ở mặt trước là hai camera tự sướng, hoặc hệ thống camera 3D như tin đồn trước đây. 

Ở phía dưới, chúng ta có thể thấy cổng Lightning đặt giữa hai khe loa. Nút chỉnh âm lượng được đặt bên trái và nút nguồn được đặt bên phải. Khá đáng tiếc nhất chính là việc bản thiết kế này không thể hiện rõ nét được màn hình không viền trên iPhone 8.

iPhone 8 sẽ có thiết kế không tưởng: camera kép xếp dọc phía sau, nút Home bị loại bỏ? - Ảnh 2.

Một concept iPhone có camera kép xếp dọc.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một hình ảnh rò rỉ theo kiểu tin đồn và không có gì chắc chắn sản phẩm thực tế của Apple sẽ giống y hệt như vậy. Nhưng dù thế nào đi nữa thì nó cũng mang đến cho chúng ta thông tin mới, hứa hẹn về một chiếc iPhone đột phá trong dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple.

theo Trí thức trẻ

Loading...