Hơn 500 chiếc One Remote phiên bản giới hạn đã tìm được chủ nhân chỉ sau 1 tuần

Yến Nhi 19:00 16/08/2019

Mừng sinh nhật tuổi 50, “người khổng lồ” ngành công nghệ toàn cầu dành tặng 1,000 chiếc One Remote chạm khắc độc quyền cho khách hàng. Tính đến nay, chương trình chỉ mới bắt đầu 1 tuần nhưng đã có 500 chiếc One Remote tìm thấy chủ nhân.

Sáng tạo, bền bỉ và cam kết lâu dài là các giá trị giúp Samsung tạo dấu ấn riêng về một thương hiệu TV toàn cầu trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Trong đợt tri ân người dùng lần này, hãng TV có doanh số bán đứng đầu thế giới 13 năm liên tiếp mong muốn dành tặng món quà thiết thực giúp người dùng trải nghiệm Smart TV Samsung toàn diện nhất.

Khi trải nghiệm người dùng là tất cả

Nhắc đến Samsung, người dùng thường nghĩ ngay đến cụm từ “tiên phong đột phá công nghệ”. Còn nhớ vào năm 2006, tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc đã tạo tiếng vang không nhỏ khi cho ra đời chiếc TV LCD Bordeaux đầu tiên trên thế giới, khiến người dùng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Các năm tiếp theo, hãng cũng liên tục tiên phong cho ra đời nhiều mẫu TV đi trước thời đại, như mẫu TV LED ra đời năm 2009, mẫu TV 3D ra mắt thị trường năm 2010, các dòng Smart TV trình làng năm 2011, 2014 là mẫu TV Curved UHD TV... Và trong năm nay, TV 8K tiếp tục khuấy động công nghệ, đem tới kỷ nguyên công nghệ mới.

Để cho ra đời được phong phú sản phẩm TV mang đậm dấu ấn riêng và thành công như vậy, Samsung không đơn thuần đầu tư vào tiềm lực công nghệ, tài chính, nhân sự mà còn luôn quan sát sự lựa chọn của khách hàng như tiền đề để nỗ lực cải tiến phù hợp nhu cầu người dùng qua các thời kỳ.

Hơn 500 chiếc One Remote phiên bản giới hạn đã tìm được chủ nhân chỉ sau 1 tuần

Khi được hỏi về điều dẫn đến sự đổi mới trong công nghệ hiển thị hàng năm, bà Sangsook Han, Phó chủ tịch ngành hàng Hiển thị Hình ảnh Visual Display, công ty điện tử Samsung cho biết: Bài học cốt lõi của chúng tôi ở đây là, đầu tiên đừng quên chức năng chính của TV là gì – một cái gì đó để xem. Người tiêu dùng muốn các nội dung đa phương tiện hơn bất cứ điều gì khác. Và bạn không thể gọi nó là chiếc TV thông minh khi yêu cầu người tiêu dùng phải thông minh hơn để sử dụng nó. Bạn phải để họ làm theo cách của họ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và nhu cầu của họ. Chúng tôi muốn mọi thứ thật dễ dàng.

Đó cũng là lý do trong năm 2019, các dòng Smart TV Samsung đều được hoàn thiện hệ sinh thái TV hoàn hảo hơn với tích hợp cả kho ứng dụng giải trí đồ sộ: kho phim 4K, Apple TV Apps và AirPlay 2, trợ lý ảo tìm kiếm bằng giọng nói… và cả chiếc One Remote tích hợp tất cả các tính năng vào một.

One Remote – chiếc điều khiển một chạm hiện đại bậc nhất của Samsung

Trong vài năm trở lại đây, khái niệm One Remote nhận được sự quan tâm của người dùng nhờ đa tính năng cùng thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Đúng như tên gọi, sản phẩm có một nút điều khiển chính giúp có thể sử dụng để điều khiển các thiết bị khác như: đầu đĩa, đầu Blu-ray, đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh… khi kết nối với TV Samsung qua cáp HDMI. Đây được xem như phụ kiện tạo xu hướng tinh giản cho các thiết bị TV Samsung.

Hơn 500 chiếc One Remote phiên bản giới hạn đã tìm được chủ nhân chỉ sau 1 tuần

Nhân dịp chào mừng sinh nhật lần thứ 50, từ nay đến hết ngày 30/9, thương hiệu TV Samsung dành tặng 1,000 chiếc One Remote được chạm khắc độc quyền cho khách hàng Việt sở hữu TV Samsung bất kỳ và đăng ký nhận quà sớm nhất. Đây là sản phẩm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm hoàn hảo và đem tới nguồn cảm hứng bất tận khi sử dụng các kiệt tác TV Samsung.

Tuy chương trình chỉ mới bắt đầu cách đây 1 tuần nhưng đến nay đã có 500 người dùng đăng ký nhận quà. Để có thể sở hữu chiếc remote phiên bản giới hạn này, nhanh tay xem ngay thông tin và đăng ký nhận quà tại trang web: www.samsung.com/vn/offer/tv-so-1-the-gioi/1000-one-remote-cham-khac

Hơn 500 chiếc One Remote phiên bản giới hạn đã tìm được chủ nhân chỉ sau 1 tuần

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.