Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh cùng chuyên gia công nghệ

Thuong Nguyen 18:00 28/02/2020

Nếu bạn luôn muốn khám phá, tìm tòi để tạo nên những bức ảnh đẹp, thể hiện cá tính và bản sắc cá nhân rõ nét, thì buổi giao lưu “Ngàn điều chưa thấy” cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là câu trả lời cho bạn.

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc với những sáng tạo ưu việt, hình ảnh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ giao tiếp của giới trẻ. Không chỉ chụp những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc thông thường, người trẻ ngày nay muốn kể chuyện và sáng tạo nhiều hơn thông qua những bức ảnh. Cách xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua hình ảnh, nhiếp ảnh chuyên nghiệp chỉ với một chiếc điện thoại hay bí quyết để có những vlog chất lượng về mặt hình ảnh,… là một vài chủ đề sẽ được các khách mời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà, youtuber Payo, chuyên gia công nghệ Trần Hiệp chia sẻ thông qua buổi livestream “Ngàn điều chưa thấy” lúc 20h ngày 28/02/2020 trên zing.vn.

Từ những trải nghiệm thực tế, các khách mời sẽ mang đến những câu chuyện và kinh nghiệm đã được đúc kết xuyên suốt quãng thời gian làm nghề sáng tạo hình ảnh, nội dung. Đặc biệt, với sự trợ giúp từ công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất như Galaxy S20, họ đã có thể biến hóa nội dung trở nên đặc sắc và thu hút như thế nào.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh cùng chuyên gia công nghệ

Là Hoa Hậu Việt Nam, hình ảnh cá nhân khi xuất hiện trước công chúng luôn là một trong những ưu tiên của Đỗ Mỹ Linh.

Lần đầu tiên, quá trình tạo nên hình tượng thông qua hình ảnh của một người nổi tiếng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Nhiếp ảnh gia của những tạp chí ảnh hàng đầu - Chu Việt Hà đúc kết yếu tố quan trọng nhất để biến những khoảnh khắc đời thường trở nên thật nghệ thuật, đặc biệt chỉ với một chiếc điện thoại. Ngoài ra, cách tận dụng những công nghệ ấn tượng trên Galaxy S20 như zoom 100x Sapce Zoom, chụp hình siêu nét 108 MP, quay video 8K cực chất hay chụp hình Single Take “chụp 1 ăn 10” cũng sẽ được các khách mời bật mí đầy thú vị.

Là nhân vật đứng sau diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam Tinhte.vn, anh Trần Hiệp có hơn 10 năm theo dõi và quan sát sự phát triển của công nghệ nhiếp ảnh và điện thoại. “Chuyên gia” về công nghệ Trần Hiệp sẽ chia sẻ câu chuyện thực tế khi tác nghiệp ở những sự kiện công nghệ lớn trên thế giới, khi một mình phải vừa quay vừa chụp để có những tin tức kèm hình ảnh và video nóng hổi cho bạn đọc tại Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh cùng chuyên gia công nghệ

“Thiên thần Streamer” Payo cũng xuất hiện tại tọa đàm chia sẻ về những câu chuyện thú vị đằng sau video của cô nàng.

Khi chuyển hướng từ streamer sang youtuber, Payo ý thức rất rõ việc sáng tạo những video là công việc không hề đơn giản. Những video review sản phẩm mới, travel vlog của cô nàng được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, cập nhật và tận dụng những công nghệ mới để có được một video chất lượng. Buổi livestream sẽ mang đến câu chuyện tập tành và làm quen với nghề youtuber và những bí quyết làm video mà cô nàng chưa từng tiếc lộ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh cùng chuyên gia công nghệ

Buổi livestream “Ngàn điều chưa thấy” mang đến cho giới trẻ góc nhìn mới về sáng tạo trong nhiếp ảnh cũng như cách để tận dụng những cải tiến mới về công nghệ để cho ra những bức ảnh, đoạn video đẹp nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi được lắng nghe và chia sẻ với những chuyên gia hàng đầu về nhiếp ảnh và công nghệ lúc lúc 20h ngày 28/02/2020 trên zing.vn.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.